Thiên Nhãn

Thiên Nhãn

Eye In The Sky

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Phương Tuấn Chiêu
Diễn viên:
Dương Di, Trịnh Gia Dĩnh, Trần Triển Bằng, Huỳnh Đức Bân, Cao Hải Ninh, Hồng Vĩnh Thành, Lâm Hạ Vy, Lương Tranh, Dương Tú Huệ, Tạ Tuyết Tâm, La Đại Vệ
Nhà sản xuất:
TVB
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
02/20 tập

Kết quả: 4.6/10 - (31 phiếu)

Lượt xem: 5,085
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Thiên Nhãn là một bộ phim truyền hình hành động hình sự do TVB Hong Kong sản xuất hợp tác cùng các diễn viên nổi bật như là Dương Di, Trần Triển Bằng, Huỳnh Đức Bân....

Nội dung bộ phim xoay quanh về cuộc chiến của tội phạm công nghệ cao và vũ khí hiện đại đang đe dọa hàng triệu tính mạng tại một thành phố. 

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Dương Di một nữ sát thủ chuyên nghiệp được các tổ chức xã hội đen thuê để ám sát kẻ địch.Theo sau Dương Di là Huỳnh Đức Bân và Trần Triển Bằng, hai cảnh sát viên đã theo dấu cô nàng sát thủ nóng bỏng này nhiều năm qua, mọi nổ lực của họ đều thất bại và là bàn đạp cho tình cảm của Đức Bân và Dương Di sau này. 

Sử dụng công nghệ hiện đại các nhân vật trong phim sẽ khẳng định được tính chuyên nghiệp đẳng cấp của nhân vật trong phim Thiên Nhãn . Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Đừng bỏ lỡ nhé.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI