Thần Y Hỷ Lai Lạc

Thần Y Hỷ Lai Lạc

Than Y Hy Lai Lac

(2001)
Lượt xem: 50,469
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bộ phim “Thần y” xoay quanh cuộc đời của Hỷ Lai Lạc, một vị thần y dân gian tài giỏi với những bài thuốc bí truyền, cũng như mối tình của ông với hồng nhan tri kỷ Tái Tây Thi, đã khiến bao nhiêu người phải ganh tị. Hỷ Lai Lạc (Lý Bảo Điền đóng) là một lang trung "sợ vợ", nhưng đó là chuyện trong nhà. Đối với việc chữa bệnh, việc quốc gia, "thần y" tỏ rõ khí phách của một đấng nam nhi. Ông thường dùng những cách kỳ quái để chữa bệnh cứu người. 

Trong kinh thành, Cách Cách - con gái yêu của Tĩnh vương gia mắc một căn bệnh nặng, Vương thái y trong cung tuyên bố vô phương cứu chữa. Thân tín của Tĩnh vương gia là Lỗ Chánh Minh đã đi tìm và đưa Hỷ Lai Lạc vào kinh chữa bệnh cho cô. Hỷ Lai Lạc dùng phương pháp độc đáo của riêng mình và đã chữa khỏi cho Cách Cách nên được Tĩnh vương gia khen ngợi hết lời. Vì ghen ghét trước tài năng của Hỷ Lai Lạc, Vương thái y sinh lòng oán hận, quyết nghĩ trăm phương ngàn kế hãm hại Hỷ Lai Lạc. Trong thời gian đó, Hỷ Lai Lạc cũng tình cờ quen biết và để ý đến quả phụ Tái Tây Thi (Thẩm Ngạo Quân đóng) – một mỹ nhân “sắc nước hương trời”…

Lại nói về Lý Bảo Điền vào vai thần y Hỷ Lai Lạc, ông là một diễn viên nổi tiếng, quá quen thuộc đối với khán giả truyền hình Việt Nam. Ông được biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn vị quan thanh liêm, chính trực trong “Tể tướng Lưu gù”. Ngoài ra ông còn tham gia diễn xuất hàng loạt bộ phim và hầu hết ông đều vào vai những nhân vật lắm tài nhưng cũng không ít tật như: “Đầu bếp làm quan”, “Vượt long môn” v.v… Trong phim “Thần y” lần này ông cũng được khán giả hết lòng hâm mộ, thán phục.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI