Sài Gòn Tây Du Ký

Sài Gòn Tây Du Ký

Sai Gon Tay Du Ky

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Thần Thoại, Phim Chiếu Rạp
Đạo diễn:
Nhất Trung
Diễn viên:
Huy Khánh, Dưa Leo, Diễm My 9x, Khởi My, Phương Thanh, Long Điền, Tuấn Voi
Nhà sản xuất:
Thiên Thi Production
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
90 phút

Kết quả: 3.7/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 2,011
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Truyền thuyết kể lại rằng năm thứ 49 đời vua Tùy Văn Đế tức năm 629 sau Công Nguyên, Đường Tam Tạng nhận được chỉ thị của Quan Thế Âm Bồ Tát lên đường sang Tây Trúc thỉnh chân kinh về để phổ độ chúng sinh.

Trên đường đi với sự giúp sức của 03 đồ đệ là Ngộ Không, Ngộ Năng và Ngộ Tịnh. Trải qua 9 lần 9 : 81 kiếp nạn, cuối cùng thầy trò Đường Tăng cũng đã thỉnh được chân kinh mang về.

Nhưng… đó là câu chuyện của 1400 năm về trước còn bây giờ đã là năm 2014… Sẽ như thế nào, nếu bốn thầy trò Đường Tăng bị “mắc kẹt” ở hạ giới, mà lại là nơi sầm uất nhất, nhiều cám dỗ nhất như Sài Thành? Liệu họ có thoát khỏi kiếp nạn thứ “82” này không? Mọi câu trả lời sẽ được giải đáp ở SÀI GÒN TÂY DU KÝ vào ngày 19/09 này!

Dựa trên nguyên tác kinh điển Tây Du Ký, Sài Gòn Tây Du Ký là phần hậu truyện hài hước sau khi thầy trò Đường Tăng đã thỉnh được Chân Kinh, lấy bối cảnh là Sài Gòn hoa lệ thời hiện đại. Đặc biệt, đây là bộ phim thuộc thể loại Hài – Hành động duy nhất của Việt Nam ra rạp trong dịp  này, hứa hẹn sẽ trở thành một món ăn tinh thần “lạ miệng” đối với khán giả.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI