Phi Đao Phục Thù

Phi Đao Phục Thù

The Flying Daggers

(2002)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp
Đạo diễn:
Lý Huệ Dân
Diễn viên:
Lâm Tâm Như, Trương Trí Lâm, Đổng Khiết, Tôn Hưng, Trịnh Quốc Lâm, Khấu Chấn Hải, Nhạc Diệu Lợi
Nhà sản xuất:
Asia Film
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
35/35 tập

Kết quả: 5.1/10 - (12 phiếu)

Lượt xem: 42,613
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Phim “Giây Phút Sinh Tử” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp “Phi Đao Tái Kiến Phi Đao” của nhà văn Cổ Long. Lý Hoại (Trương Trí Lâm đóng) là một cô nhi nhưng anh luôn sống lạc quan, tính tình chân thực, thích tự do tự tại. Không ai biết Lý Hoại xuất thân từ danh gia vọng tộc.Ông nội anh chính là vị đại hiệp lừng danh trên thiên hạ “Tiểu Lý Phi Đao” Lý Tầm Hoan. Từ nhỏ, Lý Hoại sống tứ cố vô thân. Dựa vào tấm họa đồ trong cẩm nang mà mẹ để lại, Lý Hoại đã luyện thành công tuyệt học võ công “phi đao thiên hạ vô song” đồng thời còn tìm được một kho tàng lớn.

Vì muốn theo đuổi lý tưởng và tình yêu đã ấp ủ bấy lâu, Lý Hoại quyết định trở về ngôi nhà trên núi trước đây anh từng sinh sống, để tìm lại người bạn thanh mai trúc mã Phương Khả Khả (Đổng Khiết đóng).

Tiếc rằng mọi chuyện không diễn ra như anh nghĩ. Lý Hoại bị tình nghi có liên can đến số vàng bị mất trong hoàng cung. Phút chốc anh trở thành tên “đạo tặc” bị các đồng đạo trong giới võ lâm truy sát.

Bộ phim là bản tình ca về mối tình của Lý Hoại (Trương Trí Lâm đóng) và Tiết Thái Nguyệt (Lâm Tâm Như đóng). Lý Hoại và Thái Nguyệt lẽ ra đã có một gia đình êm ấm và hạnh phúc, nhưng vì mối thù giữa hai gia tộc Lý - Tiết mà họ đã “không đội trời chung” (cha Lý Hoại đã giết chết cha của Tiết Thái Nguyệt).Liệu họ có vì tình yêu mà xóa bỏ thù hận năm xưa hay không?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI