Hương Đêm

Hương Đêm

Huong Dem SCTV

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Pancho Magno
Diễn viên:
Bela Padilla, Dion Ignacio, Pauleen Luna, Ryan Eigenmann
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Philippines
Thời lượng:
21/23 tập

Kết quả: 4.3/10 - (17 phiếu)

Lượt xem: 7,833
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Hương Đêm là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines  sản xuất được đạo diễn Pancho Magno phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Bela Padilla, Dion Ignacio, Pauleen Luna, Ryan Eigenmann....

Các tập tiếp theo của bộ phim Hương Đêm Philippines sẽ cho chúng ta thấy cuộc đời đầy sóng gió thống khổ của cô gái tên là Lena, cũng chỉ vì đồng tiền cô buộc phải chia tay mối tình tuyệt đẹp của mình dành cho Abel để đến với một tên trùm cờ bạc, hắn ta đã dùng đồng tiền để mua đi đạo đức của người dì và chú của Lena, không còn cách nào khác Lena phải chấp nhận về làm vợ cho tên xấu xa này.

Một thời gian nhận thấy Lena không còn quyến rũ như trước nữa, hắn thẳng tay đem bán cô cho nhà chứa bắt đi làm gái điếm. Rồi cuộc đời của cô gái thống khổ này sẽ đi về đâu?. Xin mời các bạn chú ý đón xem trên webside chúng tôi nhé.

Xem Phim Hương Đêm Philippines trọn bộ, Phim Hương Đêm Philippines tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-tập cuối. Phim Hương Đêm Philippines vietsub, Hương Đêm Philippines thuyết minh.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI