Giọt Máu Bên Sông

Giọt Máu Bên Sông

Luerd Chao Phraya

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Luerd Chao Phraya
Diễn viên:
Oil Thana Suttikamul, Yui Chiranan Manochaem, Maggi Apa Bhavilai as Dao, Michael Pataradet Sa-nguankwamdee, Ploy Jatumat as Deun
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
25/25 tập

Kết quả: 4.1/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 4,106
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Giọt Máu Bên Sông là một bộ phim truyền hình tình cảm chiến tranh do Thái Lan sản xuất và được đạo diễn Luerd Chao Phraya phụ trách chịu trách nhiệm hợp tác cùng các diễn viên như là Oil Thana Suttikamul, Yui Chiranan Manochaem, Maggi Apa Bhavilai as Dao, Michael Pataradet Sa-nguankwamdee, Ploy Jatumat as Deun, Kade Tharakade Petchsuksai, Nok Usanee Wattana, Golf Kanja Padeewijit.....

Nội dung bộ phim Giọt Máu Bên Sông xoay quanh chuyện tình của cô gái miền quê xinh đẹp hiền dịu với một anh chàng điển trai hiện đang nắm giữ chức vụ quan trọng trong quân đội. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy trong một lần hành quân, tiểu đội của chàng trai bị quân địch tập kích và anh may mắn sống sót và trốn đến một căn nhà gần đó trong sự truy đuổi gắt gao của kẻ thù.

Cô gái nông dân thấy vậy liền chữa trị và cứu sống anh ta. Sau nhiều tuần dưỡng thương anh chàng này đã phải lòng cô gái và giữa họ bắt đầu một chuyện tình cực kì lãng mạn không kém phần li kì.

Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Xem Phim Giọt Máu Bên Sông trọn bộ, Phim Giọt Máu Bên Sông tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !  

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI