Cứu Binh Hỏa Tốc 2

Cứu Binh Hỏa Tốc 2

Elite Brigade

(2012)
Status:
0
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Mông Gia Tuệ, Trịnh Thành Tử, Đường Ninh, Lâm Vỹ, Lưu Gia Huy
Nhà sản xuất:
TVB
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
5/5 tập

Kết quả: 5.0/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 106,459
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Nữ đội trưởng cứu hỏa Jackie, tính tình cởi mở, yêu  thích thể thao, ở cục cứu hỏa Huỳnh Đại Tiên hoàn thành 3 năm thực tập  trong tổ hành động. Một ngày, phát hiện mình mang thai, cùng lúc được  điều khỏi tổ hành động, nhớ lại 3 năm thực tập vừa qua, cùng một nhóm  đồng đội nam chấp hành nhiệm vụ cứu hỏa cứu người, Jackie không nỡ rời  xa những con người đã trở thành anh em này, trong đó có Ma Thất là người  Jackie mang ấn tượng sâu đậm nhất. 

Ma Thất lấy chữ dũng làm đầu, tính tình gia trưởng, ban đầu không coi  trọng người nữ đội trưởng còn thiếu kinh nghiệm này, hai người trong lúc  thực hiện nhiệm vụ gặp không ít xung đột, nhưng cũng cùng vào sinh ra  tử, giúp đỡ lẫn nhau, Ma Thất đối với Jackie dần thay đổi cách nhìn. Một  lần chấp hành nhiệm vụ tìm người, hai người không hẹn mà gặp trong giờ  nghỉ quay về núi tiếp tục tìm kiếm, thành công cùng nhau cứu sống người  bị mất tích. 

Hai người dần dần trở nên hợp tác ăn ý, còn được cơ quan khen ngợi, đáng  tiếc lúc này Jackie phải rời khỏi. Sau khi Jackie báo cáo với cấp trên  việc mang thai, cô được điều tới tổng bộ làm công việc văn phòng, chính  trong lúc rời đi, còi hiệu vang lên, đội viên lần lượt lên xe, Jackie  quay đầu nhìn lại thấy Ma Thất hành lễ với cô.

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI