Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ

Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ

Cuoc Goi Luc 0 Gio Sctv7

(2010)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên:
Đình Thơ, Diễm My, Tấn Bo, Lê Bê La, Minh Tiệp, Hoa hâu Thủy Hương, Công Ninh, Cát Tường, Kiều Linh, Ngọc Lan, Mai Sơn, Mc Đình Hiếu, Huy Cường, Bảo Khương, Quốc Hùng
Nhà sản xuất:
DVD
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
35/35 tập

Kết quả: 5.4/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 1,954
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Phim Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ là bộ phim tâm lý pha chút kinh dị cùng với những tình huống gây cười đối với khán giả. Phim Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ kể về cái chết đầy bí ẩn của anh chàng tên Hoài Phong, anh là cháu trai của ông chủ công ty bất động sản, đồng thời anh cũng là giám đốc của công ty này.

Sau khi hay tin anh bị tai nạn nhưng không tìm được thi thể của anh, mọi người cho là anh đã chết. Họ chỉ tìm được ví tiền và điện thoại của anh. Đến một hôm người làm trong gia đình anh - Thùy Châu phát hiện chiếc điện thoại bị hư của Hoài Phong cứ đến 0 giờ là đổ chuông và hồn ma của Hoài Phong liên tiếp hiện về làm cho mọi người trong ngôi biệt thự cảm thấy hoang mang và lo sợ.

Vì vậy, ông của Hoài Phong - ông Tấn quyết định tìm hiểu rõ sự việc này cùng với sự giúp sức của Thùy Châu. Liệu anh chàng giám đốc trẻ này có còn sông? Tại sao điện thoại lại reo lên vào lúc 0 giờ?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI