Chủ Tịch Tỉnh Vtv1

Chủ Tịch Tỉnh Vtv1

Chủ Tịch Tỉnh Vtv1

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Bùi Huy Thuần - Bùi Quốc Việt
Diễn viên:
NSƯT Phạm Cường, NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Minh Hòa, NSƯT Linh Huệ, Đức Khuê
Nhà sản xuất:
VFC
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
38/38 tập

Kết quả: 3.3/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 16,025
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Sau thành công của "Bí thư Tỉnh ủy", bắt đầu từ ngày 6/6, VTV1 tiếp tục cho ra mắt khán giả bộ phim "Chủ tịch tỉnh". Thông tin này được Đài THVN đưa ra tại buổi họp báo ra mắt bộ phim tại Hà Nội chiều 26/5.

Bộ phim "Chủ tịch tỉnh" (kịch bản: Đình Kính, đạo diễn Bùi Huy Thuần - Bùi Quốc Việt) dài 38 tập, do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) sản xuất cùng dàn diễn viên gạo cội tham gia: NSƯT Phạm Cường, NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Minh Hòa, NSƯT Linh Huệ, Đức Khuê vv…

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC cho biết: Đây là kịch bản phim được trả nhuận bút cao nhất từ trước đến nay của VFC và hứa hẹn sẽ tạo được hiệu ứng tốt trong dòng phim chính luận. Cùng với việc phản ánh tấm gương điển hình là Chủ tịch tỉnh Trí Tuệ, dám làm dám chịu, sống vì dân, bộ phim còn đi sâu vào các vấn đề nhạy cảm của đời sống xã hội hiện nay: chạy dự án, chạy chức, chạy quyền cùng nhiều vấn đề nóng bỏng của đời sống xã hội như những mối tình quan chức - người đẹp, sự trả giá tình - tiền - chức tước…Cảnh trong phim “Chủ tịch tỉnh”.

Biên kịch Đình Kính cho biết, đây là bộ phim đã được ấp ủ nhiều năm, trước khi "Bí thư tỉnh ủy" ra đời, nên tên phim vẫn được giữ nguyên mà không chịu áp lực, dù ra mắt sau "Bí thư tỉnh ủy". Cũng không có nguyên mẫu nào như "Bí thư tỉnh ủy", mà chỉ là sự cóp nhặt các chi tiết điển hình của nhiều vị Chủ tịch tỉnh ở các địa phương để xây dựng lên. Nhưng các vị Chủ tịch tỉnh lại đều có thể thấy bóng dáng mình trong nhân vật này và điều đó làm nên thế mạnh cho bộ phim.

Quá trình làm phim diễn ra tại nhiều tỉnh nhưng chủ yếu quay ở Bắc Ninh. Khó khăn lớn nhất với đoàn làm phim, theo đạo diễn Bùi Huy Thuần cho biết, chỉ là tìm bối cảnh phù hợp, vì không có trường quay và kinh phí cũng hạn hẹp. Tuy nhiên, dàn diễn viên tham gia phim đều là các nghệ sĩ có tay nghề, kinh nghiệm diễn xuất thông minh, nên quá trình quay diễn ra nhanh hơn dự kiến.

Xây dựng nhân vật Chủ tịch Trí Tuệ, các nhà làm phim gửi vào đó thông điệp cái thiện luôn chiến thắng cái ác và khát vọng: đất nước sẽ có nhiều vị Chủ tịch tỉnh như thế này. Cùng với đó là những chuyện được mất, sống còn của đời người với nhân-nghĩa-trí-tín, hy vọng sẽ lôi cuốn, hấp dẫn người xem và mang lại nhiều suy ngẫm cho khán giả

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI