Bông Hồng Tình Yêu

Bông Hồng Tình Yêu

Bong Hong Tinh Yeu

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Oh Kritsada
Diễn viên:
Gun Kantathaworn, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul, Mai Davika Hoorne, Nam Rapeepat Eakpankul
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
20 tập

Kết quả: 4.9/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 2,448
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bông Hồng Tình Yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm dài 22 tập do Thái Lan sản xuất, phim được đạo diễn Oh Kritsada phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Gun Kantathaworn, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul, Mai Davika Hoorne, Nam Rapeepat Eakpankul.....

Nội dung bộ phim Bông Hồng Tình Yêu xoay quanh chuyện tình đặc biệt của một đại tiểu thư tài năng nhưng khinh thường những người thuộc tầng lớp trung lưu nghèo khó với chàng trai tốt bụng nhưng xuất thân trong gia đình nông dân.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được rằng Mai Davika sau khi về nước cô được thừa kế toàn bộ tập đoàn khách sạn Rose Hotel của bố mình, tính cách điềm đạm nhưng mỗi tội là coi trọng giàu sang và khinh nghèo khó, rất thích hoa hồng. Trong một lần đi mua hoa Mai Davika gặp chàng trai Gun Kantathaworn, nhìn thấy một anh chàng hiền lành tốt bụng chuyên giúp người Mai nhanh chóng có cảm tình và bắt đầu hẹn hò.

Xem Phim Bông Hồng Tình Yêu trọn bộ, Phim Bông Hồng Tình Yêu tập 1-2-3-4-5-6-7-8--9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-tập cuối. Phim Bông Hồng Tình Yêu vietsub, Bông Hồng Tình Yêu thuyết minh.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI