Tổng hợp các series phim hay nhất

Mỗi tuần PhimSV.Com sẽ tổng hợp để gửi đến các bạn một Series các bộ phim hay nhất mọi thời đại.Hi vọng rằng với sự tổng hợp này chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi các series hot một cách dễ dàng nhất! Rất mong được các bạn ủng hộ!Xem Series Phim tại PhimSV.Com

 • Lưỡi Cưa - Saw: Trò Chơi Sát Nhân

  Lưỡi Cưa - Saw: Trò Chơi Sát Nhân

  John Kramer, hay còn được gọi là Jigsaw là một kẻ giết người bệnh hoạn. Sở thích của Jigsaw là tung ra những chiếc bẫy tinh vi, đưa các nạn nhân vào cuộc chơi sống còn mà phần thưởng chính là mạng sống của họ.
 • Resident Evil: Thế Giới Thây Ma

  Resident Evil: Thế Giới Thây Ma

  Loạt phim chuyển thể dựa theo dòng video game kinh dị - sống còn Resident Evil nổi tiếng. Nhân vật chính là nữ anh hùng Alice – cựu nhân viên an ninh của tập đoàn Umbrella và sau này là kẻ thù của họ.
 • Transformers: Robot đại chiến

  Transformers: Robot đại chiến

  Dòng đồ chơi Transformers của hãng Hasbro chỉ chính thức bước lên màn ảnh rộng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Michael Bay. Ba phần phim kể về cuộc chiến giữa hai phe Autobot và Decepticon.
 • Mission Impossible: Nhiệm vụ bất khả thi

  Mission Impossible: Nhiệm vụ bất khả thi

  Ethan Hunt, từ một đặc vụ bị cài bẫy, trở thành nòi cốt của IMF. Series đánh dấu thành công của Tom Cruise trong thể loại hành động, ngay cả khi hào quang của anh đã tắt.
 • Rambo: Chiến Binh Không Ngừng Nghỉ

  Rambo: Chiến Binh Không Ngừng Nghỉ

  Nhân vật cựu binh chiến đấu ở Việt Nam, Rambo, do Sylvester Stallone thủ vai. Vai diễn và series phim cùng tên được xem là "thương hiệu" của ông, bên cạnh series về tay đấm Rocky.
 • Die Hard: Đương Đầu Với Thử Thách

  Die Hard: Đương Đầu Với Thử Thách

  Khác với motif người hùng hành động thông thường của Hollywood, nhân vật chính John McClane luôn ra tay trong sự bất đắc dĩ. Là người hùng, nhưng xung quanh John lại là bóng tối cô đơn.
 • Fast & Furious: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm

  Fast & Furious: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm

  Series phim xoay quanh nhân vật Dominic Toretto và những tay đua đường phố. Câu chuyện đi từ những phi vụ tốc độ cho tới ngóc ngách của thế giới ngầm đua xe như Tokyo...