Hướng dẫn sử dụng chức năng lưu phim

Cập nhật: 05/05/2014 lúc 04:18 PM
Lượt xem: 2.106

Chức năng Hộp phim được xây dựng nhắm mục đích giúp cho các thành viên PhimSV sử dụng website xem phim một cách thuân tiện nhất.

Với chức năng này, các thành viên PhimSV.Com có thể lưu vào Hộp phim yêu thích của mình những bộ phim mình kết nhất, muốn xem lại, những bộ phim dài tập,... để lần sau không phải mất công tìm kiếm lại.
 
Sau đây là hướng dẫn lưu phim vào danh sách:
 
Bước 1: Để sử dụng chức năng này, PhimSV yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản tại PhimSV.Com.Nếu bạn đã là thành viên, hãy dùng tài khoản của mình để đăng nhập . Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký cho mình một tài khoản nhé!
 
Bước 2: Sau khi đăng nhập, chức năng Thêm vào hộp được kích hoạt. Khi muốn lưu bộ phim nào.Bạn sử dụng nút Thêm vào hộp có biểu tượng hình trái tim ở góc dưới bên phải Player của phim đang xem.
 
Bước 3: Ở lần ghé thăm sau, khi bạn muốn xem danh sách các phim mình đã lưu, hãy Click vào mục Hộp phim yêu thích ở phía trên góc phải website PhimSV.Com, cạnh tên của bạn.
 
Nếu không muốn lưu phim trong danh sách nữa, bạn hãy click vào dấu [x] màu đỏ tương ứng với phim muốn xóa để xóa phim khỏi danh sách.
 
Thật đơn giản phải không nào.Giờ còn chờ gì nữa mà không tham gia cùng PhimSV để thưởng thức những bộ phim cực hay cùng chất lượng cực tốt! ^^
Bình luận
Facebook