Câu hỏi thường gặp

Cập nhật: 25/11/2014 lúc 08:59 PM
Lượt xem: 14.370
Câu hỏi thường gặp khi ghé thăm PhimSV.Com
 
1. PhimSV Movie là gì?
 
Trả lời: PhimSV Movie là 1 website chia sẻ phim ảnh trực tuyến được thành lập bắt nguồn từ sở thích sưu tầm phim ảnh, các bộ phim kinh điển của Admin (^_^).PhimSV hoạt động với tên miền chính thức là PhimSV.com
 
2. Mục tiêu hoạt động của PhimSV là gì?
 
Trả lời: Được thành lập bởi sở thích sưu tầm phim ảnh. Mục tiêu của PhimSV không ngoài việc đăng tải những bộ phim hay, những bộ phim để lại ấn tượng lớn đến tuổi thơ như Bao Thanh Thiên, Điệp viên 007, ... Bên cạnh đó là những bộ phim mới, HOT, các thông tin về diễn viên, đạo diễn, hậu trường...
 
3. Xem phim trên PhimSV, tôi có mất phí gì ko?
 
Trả lời: PhimSV là trang web phi thương mại. Tất cả đều miễn phí. Mọi quảng cáo trên website nếu có đều nhằm 1 mục đích là duy trì tên miền và server phục vụ các bạn yêu phim.
 
4. Tại sao tôi xem phim rất là chậm, có phải tôi bị giới hạn gì không?
 
Trả lời: Khi xem phim chậm đó là do đường truyền của bạn bị giới hạn hoặc do server của chúng tôi bị quá tải. Nếu gặp trường hợp này bạn nên cố gắng cho phim chạy hết rồi xem lại từ đầu để khắc phục được tình trạng này hoặc download về để xem.Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua các nick Yahoo hỗ trợ trực tuyến trên web hay qua Email: admin@phimsv.com. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.
 
5. Khi download phim tôi có mất phí không?
 
Trả lời: Khi download phim bạn không hề mất bất cứ khoản chi phí nào.Tuy nhiên bạn hãy làm theo hướng dẫn khi download để ủng hộ PhimSV ngày càng có nhiều phim hơn nữa phục vụ bạn.
 
6. Nếu tôi chấp nhận trả phí để được cung cấp dịch vụ tốt hơn như xem phim nhanh hơn, download nhanh hơn, được thông báo khi có phim mới…thì PhimSV có cung cấp dịch vụ này không?
 
Trả lời: Chúng tôi hoan nghênh sự đóng góp của bạn nhưng hiện nay chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trả phí nào, ngay khi dịch vụ này được xây dựng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết.
 
7. Tôi có thể giúp gì cho PhimSV không?
 
Trả lời: Oh có chứ, không nhất thiết là phải giúp đỡ về vật chất, sau đây là những chuyện bạn có thể giúp sức cho PhimSV.
 
- Gửi link site phim cho bạn bè và người thân của bạn
- Quảng cáo những bộ phim yêu thích (kèm link) của website lên các diễn đàn, blog mà bạn hay tham gia
- Tham gia vào Kênh Facebook của PhimSV tại đây: http://www.facebook.com/PhimSV 
- Xem và mua các sản phẩm có trên website cũng là một cách bạn đã giúp PhimSV duy trì hoạt động...^^
 
8. Tôi có quyền gửi ý kiến và thảo luận về Phim mà tôi xem không?
 
Trả lời: Chúng tôi luôn hoanh nghênh các ý kiến và sự thảo luận của bạn về Phim mà các bạn đang xem và hy vọng nó sẽ là nơi chia sẽ thông tin tốt nhất cho mọi người.
 
9. Tôi có link download phim từ các trang chia sẻ trực tuyến như megaupload, rapidshare… thì tôi có quyền chia sẽ cho mọi người không?
 
Trả lời: PhimSV là 1 nơi chia sẻ thông tin trực tuyến miễn phí do đó bạn hoàn toàn có quyền chia sẻ những link download phim từ các web chia sẻ và chúng tôi rất hoan nghênh về điều này.Mọi thông tin chia sẻ,các bạn có thể gửi qua Email: admin@phimsv.com
 
10. Tôi vẫn còn câu hỏi khác! Làm sao để liên hệ với PhimSV đây?
 
Trả lời:  Các bạn có thể gửi Email về địa chỉ: admin@phimsv.com hoặc Y!M: phimsv_com
 
Bình luận
Facebook