Bạn không xem được phim

Cập nhật: 18/11/2014 lúc 08:23 PM
Lượt xem: 17.106

Khi truy cập www.phimsv.com đôi lúc bạn không xem được phim, có thể bởi các nguyên nhân dưới đây:
 

1. Trên Player xuất hiện dòng chữ file invalid or deleted:

- Khả năng 1: Điều này thỉnh thoảng xảy ra ở server PICASA hoặc PhimSVP, bạn hãy khắc phục bằng cách thử đổi DNS của máy tính sang DNS của Google (8.8.8.88.8.4.4).Bạn có thể xem hướng dẫn bằng video tại đây.

- Khả năng 2: Nếu sau khi đổi DNS mà player vẫn thông báo như trên.Trong trường hợp này link phim đã bị lỗi do server video đã xóa phim. Bạn có thể chuyển qua server khác để xem đồng thời hỗ trợ PhimSV bằng cách click vào nút Báo lỗi bên dưới player để chúng tôi tiến hành fix lại link phim lỗi.
 

2. Trên Player xuất hiện dòng chữ ERROR #2032 hoặc The requested video is not allowed to be played in embedded players:

Để xóa bỏ lỗi này bạn vui lòng xóa cache của trình duyệt và F5 sẽ xem phim bình thường.Để biết cách xóa cache cho trình duyệt bạn vào các link tương ứng với trình duyệt bạn dang sử dụng dưới đây:


Xóa cache Firefox

Xóa cache Chrome

Xóa cache Internet Explor


3. Phim load quá chậm hay bị giật:

- Khả năng 1: Do đường truyền internet của bạn có tốc độ chậm, dẫn đến việc xem phim bị gián đoạn.Đối với đường truyền internet chậm các server thích hợp để bạn xem phim nhanh đó là: Server Zing, Server Youtube, Server Picasa, Server Gdata...
- Khả năng 2: Do số lượng người xem trong cùng một thời điểm quá lớn, dẫn đến việc xem Video hay bị giật hoặc đứng hình.Trong trường hợp này bạn vui lòng nhấn nút PAUSE để phim load hết và xem, hoặc bạn có thể lựa chọn các server khác để xem phim nhanh hơn.

Mách nhỏ bạn: Bạn có thể chọn chất lượng phim ở bên cạnh nút điều chỉnh âm lượng trên Player cho phù hợp với tốc độ đường truyền của bạn và chất lượng của phim. ( 360 xem nhanh nhất - 720 xem nét nhất).

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!^^

Bình luận
Facebook