Yên Nghỉ

Yên Nghỉ

Laid To Rest

(2009)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý
Đạo diễn:
Robert Hall
Diễn viên:
Bobbi Sue Luther, Kevin Gage, Lena Headey, Sean Whalen, Richard Lynch, Johnathon Schaech, Thomas Dekker, Nick Principe, Jana Kramer, Lucas Till, Anthony Fitzgerald, Seri DeYoung
Nhà sản xuất:
Dry County Films
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
90 phút

Kết quả: 5.0/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 1,832
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Một tác phẩm được đánh giá cao do đạo diễn Robert Hall cùng các ngôi sao như Bobbi Sue Luther, Lena Headey, Thomas Dekker và Kevin Gage thực hiện. Bộ phim không được đánh giá nhiều nhưng nếu bạn quan tâm tới phim kinh dị thì đây chính là cái bạn cần.

Chỉ vẻn vẹn trong một tiếng rưỡi, nhạc trưởng Robert Hall đã chỉ đạo bộ phim kinh dị này với nhân vật là một cô gái trẻ (Bobbi Sue Luther) tỉnh giấc trong một chiếc quan tài bịt kín, cô hoàn toàn mất trí nhớ do chấn thương ở đầu. trong khi cô đang tìm đủ cách để thoát ra thì cô còn phải né tránh bọn giết người đeo mặt nạ điên loạn, những kẻ đang muốn cái đầu của cô bằng mọi giá.

Cô nhanh chóng nhận ra rằng cô đã bị bắt cóc bởi những kẻ giết người man rợ và trong một nơi xa xôi hẻo lánh cô phải cố sống sót qua đêm đen kinh khủng và tránh khỏi tay mắt của bọn sát thủ khát máu đang háo hức muốn kết thúc cái mà chúng đã bắt đầu.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI