Vượt Ngục 1

Vượt Ngục 1

Prison Break 1

(2005)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Paul Scheuring
Diễn viên:
Dominic Purcell, Wentworth Miller
Nhà sản xuất:
FOX
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
22/22 Tập

Kết quả: 8.0/10 - (3 phiếu)

Lượt xem: 29,070
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Series phim truyền hình Mỹ cực kỳ hấp dẫn.
Prison Break là 1 serie phim truyền hình xuất sắc thuộc thể loại hình sự, bắt đầu được phát sóng tại Mỹ từ tháng 9 năm 2005, đến nay đã trải qua 4 seasons. Phần 1 với 22 tập và phần 4 vẫn đang chiếu. Phim chưa được phát sóng ở Việt Nam và cũng chưa được báo chí Việt Nam đưa tin mấy nên hầu như chúng ta vẫn chưa ai biết gì về nó . Thật đáng tiếc khi mà chúng ta vẫn đang phải đứng ngoài dòng chảy "Prison Break" trong khi cả thế giới đang lên cơn sốt với nó, độ hot không thua kém bất cứ 1 siêu phẩm phim nhựa nào của Hollywood đang được trình chiếu !!!

Lincoln Burrows là người bị kết án về cái chết của người em trai phó tổng thống Mỹ. Anh bị bắt giam trong nhà tù Fox River bang Penitentiary, và phải chịu bản án tử hình trong vòng 1 tháng . "Tôi không có tội", "Tôi đã bị gài bẫy" là điều Lincoln luôn cố nói với tất cả mọi người nhưng tất nhiên chẳng có ai tin (vì đó là điệp khúc mà bất cứ kẻ phạm tội nào cũng lặp đi lặp lại khi bị tóm), ngoại trừ em trai anh, Michael Scofield. Nhưng Michael cũng không thể giúp chứng minh Lincoln vô tội vì tất cả chứng cứ đều chống lại điều đó, tuy nhiên anh cũng không muốn để cho anh mình phải chết. Vậy Michael làm gì ? Anh ta giúp anh trai VƯỢT NGỤC.

- Việc đó là không thể !
- "Đúng là không thể trừ khi chính anh là người xây nhà tù này" đó là những gì Michael nói với Lincoln.

Michael Scofield là 1 kĩ sư trẻ tài năng đã từng giúp xây dựng nhà tù Fox River và anh nắm rõ cấu trúc của nó. Để thực hiện kế hoạch giải thoát, anh đã cố tình gây án để được đưa vào tù cùng với Lincoln, và từ đó, cuộc chơi vô cùng mạo hiểm bắt đầu.


Click the image to open in full size.

Cốt mạch thì là như vậy, có thể nghe thì chưa có vẻ gì là rất hấp dẫn nhưng kể từ giây phút bắt đầu tập đầu tiên của phim, người xem sẽ bị cuốn hút 1 cách phải nói là "khủng khiếp" vào nó với những tình tiết gay cấn, cách dẫn dắt xây dựng bộ phim tuyệt đỉnh của các nhà làm phim hình sự Mỹ. Người xem sẽ luôn phải tự hỏi và vô cùng muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong những tập sau, và họ cứ thế bị cuốn vào nó từ tập này sang tập khác.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI