Vương Trùng Dương

Vương Trùng Dương

Rage And Passion

(1992)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp
Đạo diễn:
Dư Minh Sinh
Diễn viên:
Trịnh Y Kiện, Lê Hân Trí, Châu Huệ Mẫn, Lâm Thượng Võ
Nhà sản xuất:
TVB
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
35 tập

Kết quả: 1.4/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 988
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Vương Trùng Dương là một bộ phim truyền hình võ thuật kiếm hiệp do Hong Kong sản xuất năm 1992 được Dư Minh Sinh làm đạo diễn phụ trách, ngoài ra bộ phim còn có những gương mặt tiêu biểu tham gia như là Trịnh Y Kiện, Lê Hân Trí, Châu Huệ Mẫn, Lâm Thượng Võ....

Nội dung bộ phim Vương Trùng Dương xoay quanh cuộc chiến tranh giành bí kíp Cửu Âm Chân Kinh của 4 anh em Huyền Sanh, Thường Sanh, Liên Sanh và Thiên Sanh của môn phái Tử Hà Cung.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy, 4 huynh đệ ngày đêm tu luyện võ học nhằm mục đích cứu nhân độ thế, tuy nhiên Huyền Sanh lại mang trong mình dã tâm xấu và muốn chiếm đoạt bí kíp Cửu Âm Chân Kinh để phục vụ dã tâm của mình, nhưng tất cả nỗ lực đều thất bại cho nên hắn đã liên kết với nước Kim để bán nước đánh chiếm nước Tống của mình, còn riêng về đại sư huynh Thiên Sanh, sau khi cảnh giới đã đạt tối đa, anh bắt đầu xuống núi và bắt đầu hành trình phổ độ của mình, anh gặp một nữ nhi Nhã Nhược Thi xinh đẹp nhưng lại bị mù từ nhỏ, vì lòng nhân đức của mình Thiên Sanh đã chữa lành mắt cho cô gái và vô tình đem lòng yêu Nhược Thi xinh đẹp kia.

Xem phim Vương Trùng Dương trọn bộ , phim Vương Trùng Dương tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Vương Trùng Dương Vietsub, Phim Vương Trùng Dương Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI