Vụ Cướp Táo Bạo

Vụ Cướp Táo Bạo

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

(2007)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Andrew Dominik
Diễn viên:
Brad Pitt, Casey Affleck, Sam Shepard
Nhà sản xuất:
Warner Bros. Pictures (US)
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
160 phút

Kết quả: 5.0/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 3,219
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Jesse James (Brad Pitt) là cái tên khi nhắc đến thì cả khu miền Tây nước Mỹ phải "xanh mặt" vì gã không chỉ là tay thiện xạ bậc nhất mà còn là một tên cướp thông minh, lừng danh chốn giang hồ.
Cái mạng hắn đáng giá ngàn vàng nhưng chẳng có tên săn tiền thưởng nào dám đụng đến gã vì mới mon men đến gần thì ngay lập tức bị đẩy ngay lên bàn thờ ngửi nhang bởi tài thiện xạ của gã.
Đã là đệ nhất lục lâm thì phải có phi vụ để đời, lưu danh hậu thế vì thế hắn quyết tâm chuẩn bị thật chu đáo để thực hiện một vụ cướp táo bạn và lớn nhất từ trước đến giờ với một kế hoạch thật hoàn hảo và chi tiết nhưng có một điều gã chẳng thể ngờ rằng: Robert Ford (Casey Affleck) - kẻ mà hắn tin tưởng nhất lại đang ngày đêm âm thầm chờ thời cơ thuận lợi để "thịt" gã ....Hiệp hội phê bình phim quốc gia Mỹ xếp tác phẩm này của đạo diễn Andrew Dominik vào danh sách 10 phim đáng xem nhất năm 2007. Bộ phim nhận hai đề cử Oscar và một đề cử Quả cầu vàng. Dù ko đoạt được giải thưởng nhưng dù sao bộ film cũng được lưu danh sổ sách với cái tên film dài khủng khiếp...

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI