Vòng Vây Tuyệt Đối

Vòng Vây Tuyệt Đối

We Have You Surrounded

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Yu In Sik
Diễn viên:
Lee Seung Gi, Cha Seung-Won, Go Ara, Ahn Jae-Hyeon, Oh Yoon-Ah, Park Jung-Min, Lim Won-Hee, Sung Ji-Ru, Ahn Do-Kyu
Nhà sản xuất:
MBN
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
08/30 tập

Kết quả: 5.8/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 2,234
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Vòng Vây Tuyệt Đối là một bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tình cảm hành động do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Yu In-Sik phụ trách phối hợp thực hiện cùng các diễn viên như là Lee Seung Gi, Cha Seung-Won, Go Ara, Ahn Jae-Hyeon, Oh Yoon-Ah, Park Jung-Min, Lim Won-Hee, Sung Ji-Ru, Ahn Do-Kyu, Ji-Woo, Yang Han-Yol....

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về những tân binh cảnh sát điều tra của Hàn Quốc đặc biệt tron số đó là Eun Dae Goo và Uh Soo Sun cả hai đều dốc sức cho mục tiêu và đam mê của mình, trở thành kẻ địch trong những thử thách do Cha Seung Won lãnh đạo tân binh đề ra, giữa họ là những cuộc chiến không bao giờ kết thúc để giành quyền tốt nghiệp.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Dae Goo và Soo Sun từ chỗ đối địch trở nên thân thiết và ngày càng  gắn bó với nhau hơn, họ trở thành một cặp đôi xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao, thế nhưng nhiệm vụ khó khăn nhất của họ chính là tình yêu.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị cho người xem. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ Phim Vòng Vây Tuyệt Đối này.

Xem phim You're All Surrounded trọn bộ , phim You're All Surrounded tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim You're All Surrounded Đời Vietsub , Phim You're All Surrounded Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI