Viết Tiếp Bản Tình Ca

Viết Tiếp Bản Tình Ca

Viet Tiep Ban Tinh Ca VTV3

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Vũ Minh Trí
Diễn viên:
Lưu Đê Ly, Thùy Linh
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
30 tập

Kết quả: 3.3/10 - (13 phiếu)

Lượt xem: 573
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Viết Tiếp Bản Tình Ca là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Vũ Minh Trí phụ trách đảm nhiệm cùng với bộ phim là sự tham gia của các diễn viên như là Vũ Minh Trí, Thanh Sơn, Công Dũng, NSND Lan Hương, NSND Quốc Trị, Mạnh Dũng, Thùy Linh....

Nội dung bộ phim Viết Tiếp Bản Tình Ca vẫn tiếp tục với những câu chuyện tình của lứa đôi, những toan tính vụ lợi và khó khăn trắc trở mà những nhân vật trong phim này trải qua. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Ngân và Ngọc là đôi bạn khá thân thiết, nhưng tình bạn của Ngọc dành cho Ngân được xét đoán theo chiều hướng lợi dụng lẫn nhau khi một cô gái ăn chơi lêu lổng như Ngọc luôn nhờ đến Ngân giải quyết những khó khăn rắc rối của mình trên lớp, đổi lại là những bộ quần áo đẹp dành cho cô gái xuất thân từ gia đình nông dân này.

Còn Ngân thì khác, cô chịu kết bạn với Ngọc vì trong thâm tâm của cô nhận ra Ngọc là một con người đáng thương, mẹ mất, bố có người tình khác, Ngọc cứ thơ thẩn trượt dài trên con đường đầy chông gai này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Xem Phim Viết Tiếp Bản Tình Ca trọn bộ, Phim Viết Tiếp Bản Tình Ca tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI