Vì Đó Là Em

Vì Đó Là Em

It Might Be You

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Mikael Daez, Gabby Eigenmann, Andrea Torres
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Philippines
Thời lượng:
45/50 tập

Kết quả: 5.3/10 - (14 phiếu)

Lượt xem: 10,212
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Vì Đó Là Em là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất với sự có mặt của các diễn viên như là Mikael Daez, Gabby Eigenmann, Andrea Torres.....

Nội dung bộ phim Vì Đó Là Em xoay quanh chuyện tình tay ba đầy nghiệt ngã, và người thua cuộc vẫn không nản lòng mà còn quyết định thay đổi một cách táo bạo nhằm giành lại người đàn ông của mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Olga là một tiểu thư xinh đẹp nhà giàu từ nhỏ đã được hứa hôn với Carlos Miguel thế nhưng anh chàng lại không có tình cảm với Olga vì đã dành trọn con tim của mình cho người con gái khác là Cecilia một cô gái xinh đẹp nghèo khó nhưng tính cách hiền dịu đã khiến anh chàng si mê. 

Olga đã tìm nhiều cách nhưng vẫn không thể lay chuyển Carlos cho đến khi suy nghĩ điên rồ bắt đầu xuất hiện trong đầu cô, Olga đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có được sắc đẹp giống với Cecilia, ca phẫu thuật thành công Olga trở thành Cecilia thứ hai và đó cũng bắt đầu những chuỗi ngày tháng bi hài của chuyện tình tay 3 này.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI