Vệt Nắng Cuối Trời

Vệt Nắng Cuối Trời

Vet Nang Cuoi Troi

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Hoài Sơn
Diễn viên:
Trung Hiếu, Hoàng Dũng, Lan Hương, Kiều Thanh, Minh Hương, Mạnh Quân
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
tập 6 7

Kết quả: 2.9/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 168,292
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Gia đình ông bà Thành có bốn người con là Thức, Giang, Vi, Út, và cô con dâu Tuệ Lâm. Giang đi du học đã hơn bốn năm, nay tin Giang sắp về nước làm cả nhà vui mừng, nhất là Lâm. Niềm vui đoàn tụ sớm qua đi khi ông bà Thành nhận ra, sau 4 năm, Giang đã đổi khác. Anh trở nên thực dụng, tính toán, tình cảm với vợ cũng không còn như trước. Lâm đau khổ, tuyệt vọng trước sự thật: Chí Giang đã có con với Thục Anh, cô người mẫu xinh đẹp luôn sát cánh bên anh khi ở nước ngoài. Quá bất ngờ, Lâm hầu như không giữ được bình tĩnh.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Cô nhanh chóng làm thủ tục ly dị, rời khỏi nhà Giang trước sự phản đối quyết liệt của mọi người trong gia đình. Là một họa sĩ tài năng, xinh đẹp, bao tình cảm dành cho chồng, nay mất chồng, Lâm trượt dài, không làm việc, sống bất cần đời.Đau lòng chứng kiến Lâm suy sụp, ông bà Thành tìm cách kéo cô về nhà, coi cô như con gái, ra sức vun đắp tình cảm của Lâm với Vinh, trưởng phòng kinh doanh của tập đoàn điện tử GH. Còn Giang - lúc này anh mới biết đứa con Thục Anh sinh ra không phải con mình, chính cô đã thông đồng với sếp của anh đưa anh vào tròng cùng món nợ hơn 100 tỷ.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Trong cơn điên, Giang đã vô tình sát hại Thục Anh. Cùng quẫn, Chí Giang tự tử nhưng anh đã may mắn được cứu chữa kịp thời.Lâm đã không đến với Vinh. Vinh đau khổ nhưng anh cũng không thể ép buộc cô rời xa lúc Giang nguy khốn. Anh đưa Lâm chiếc nhẫn, rồi ra đi. Thời gian bên Giang, lòng Lâm rối bời. Cô không nhận được một tin tức nào của Vinh, cảm giác tội lỗi đè nặng. Tâm sự của cô không giấu được bà Thành. Hơn ai hết, bà nhận ra tình cảm vợ chồng của hai người đã phai nhạt rất nhiều, sự phản bội, cãi vã, những hiểu lầm, hận thù… đã vô tình làm hoen ố tình yêu. Một ngày nắng nhạt, Lâm nhận được điện thoại của Vinh. Nghe giọng nói của anh, cô chợt bừng tỉnh và chạy ùa vào vòng tay anh. Lâm không bao giờ biết, chính bà Thành đã tìm lại Vinh cho cô.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI