Tuyết Tháng Tư

Tuyết Tháng Tư

April Snow

(2005)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Jin-ho Hur
Diễn viên:
Yong-jun Bae, Ye-jin Son, Kook-huan Chun
Nhà sản xuất:
Blue Storm Production,Show East
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
105 phút

Kết quả: 5.3/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 560
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Trong phim Tuyết Tháng Tư In Soo (Bae Yong-Joon) bỏ dở công việc khi nghe tin Soo Jin, vợ mình bị tai nạn đang cấp cứu ở 1 tỉnh lẻ. Tại đây lần đầu tiên anh gặp Seo Young (Son Ye Jin) người phụ nữ cũng có chồng bị tai nạn và ngạc nhiên là vợ anh lại đi cùng chồng của Seo Young. Điều ngờ vực được giải từ các mẩu tin nhắn còn lưu trên máy điện thoại của Soo Jin.

Chìm vào nỗi đắng cay tức tưởi, In Soo đâu ngờ nổi người vợ mà anh nguyện gánh chịu cho cô nỗi đau thân xác, lại phản bội anh. Seo Young cũng thế, gần như quỵ ngã, trái tim cô vỡ ra đau nhói, cô chết lặng khi xem tin nhắn trên điện thoại và cả hình ảnh người chồng của mình đang nồng ấm bên cạnh Soo Jin. Một bữa ăn tối, vài buổi dạo chơi, hòa trộn sở thích “yêu mùa xuân và những bông tuyết trắng tinh".

Một mối tình âm thầm nhen nhóm rồi chợt bùng lên từ sự dồn nén chứa chất biết bao khát khao, dục vọng, sẻ chia và cả nỗi dằn vặt "trả thù". Không một lời yêu đương, chẳng có câu thề thốt nhưng ngọt ngào nóng bỏng. Để rồi cùng ngộ ra nghịch lý của số mệnh: Hôn nhân kia chỉ là cuộc chung sống đồng sàng dị mộng.

Tạo hóa trêu ngươi khi cặp nhân tình kia, một lìa đời, một ngồi xe lăn để xây lên bức tường ngáng trở giữa In Soo và Seo Young. In Soo không thể từ bỏ vợ mình, Seo Young cắn rứt vì đã ở bên In Soo khi chồng qua đời.

Mối tình của 2 người là không hợp với luân thường đạo lý, cũng như Tuyết không thể rơi trong mùa xuân vậy. Nhưng điều nghịch lý ấy có thể xảy ra? Tuyết có thể rơi trong mùa xuân? Hai con người có thể thực sự tìm đến với nhau, với mối tình tưởng chừng họ đã vĩnh viễn đánh mất?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI