Tứ Đại Danh Bộ 2

Tứ Đại Danh Bộ 2

The Four 2

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Ôn Thụy An
Diễn viên:
Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trịnh Trung Cơ, Hoàng Thu Sinh, Ngô Tú Ba, Giang Nhất Yến, Liễu Nham
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
90 phút

Kết quả: 4.1/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 4,607
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Tiếp nối vụ án tiền giả ở phần đầu, Tứ đại danh bổ 2 tiếp tục dậy sóng với một vụ án đẫm máu. Tình tiết này được nhân vật Vô Tình (tên cũ Thịnh Nhai Dư) của Lưu Diệc Phi tiết lộ, cả nhà họ Thịnh của cô ngập chìm trong bể máu. Hung thủ được tập trung vào 12 thủ phạm chính.

Trong quá trình điều tra, tất cả mọi đầu mối và chứng cớ đều hướng về thủ lĩnh của Tứ đại danh bổ là nhân vật Gia Cát Thần Hầu (Hoàng Thu Sinh). Điều này được ám chỉ qua lời đề tựa trong trailer đoàn phim giới thiệu mới đây: "Mỗi người đều có một quá khứ đen tối, không ai biết khi nào điều đó mới  bị lộ diện".

Như vậy, Gia Cát Thần Hầu đã có một quá khứ u ám khiến người xem chợt bừng tỉnh khi nhận ra, liệu có phải người đã nuôi lớn Vô Tình là Gia Cát Thần Hầu cũng chính là một trong 12 hung thủ liên quan đến vụ án đẫm máu nhà họ Thịnh?  Và liệu tinh thần tiên phong và lãnh đạo của Thần Hầu phủ chính là một "ngụy quân tử" hung ác và tàn độc nhất? Không ai dám tin vào sự việc trên, các nhân vật đều là u mê không thể nhận biết đâu mới đích xác là kẻ thủ ác, bức mành che phủ chân tướng sự thật tàn khốc đó liệu người nào có thể vén lên được? Câu hỏi sẽ chờ đợi khán giả trong phần hai.

Với phần một, nhân vật Tài thần gia An Thế Cảnh (Ngô Tú Ba) đứng đầu tà quỷ là tâm điểm được coi là kẻ mạnh nhất, hung hãn và nguy hiểm nhất đối với Tứ đại danh bổ. Thế nhưng cuối cùng hắn đã bị người mình thương yêu nhất Dao Cơ Hoa (Giang Nhất Yến) đâm trúng ngực mà chết, để lại nhiều tiếc nuối cho người xem.

Trong phần hai, nhân vật của Ngô Tú Ba một lần nữa trở lại dưới hình tượng là một "thụ nhân" (người cây), giải quyết duyên nợ tiền kiếp với Giang Nhất Yến: "Ta sẽ giải quyết ổn thỏa chuyện của kiếp trước". câu nói xảo quyệt của Tài Thần gia cũng đồng thời trở thành một mầm mống nguy hiểm và cực độc dành cho nhân vật Dao Cơ Hoa.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI