Truyền Thuyết Song Bích

Truyền Thuyết Song Bích

Double Jade Legend

(2005)
Status:
HD
Thể loại:
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Hứa Vỹ Luân, Trương Thiên Lâm
Nhà sản xuất:
CTV
Quốc gia:
Phim Đài Loan
Thời lượng:
22/22 tập

Kết quả: 3.3/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 106,852
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Diệu Đức và Cơ Lương vốn chẳng quen biết nhưng có ngoại hình giống nhau như đúc. Khi gặp nhau, họ thử chơi trò hoán đổi thân phận, nhưng Diệu Đức không bao giờ ngờ rằng, Cơ Lương đã mờ mắt vì gia sản của gia đình Diệu Đức nên đã đi quá xa...

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Tiểu thanh về sau bị mù và bị cơ lương bắt ở trong nhà của diệu đức (nhưng h là nhà của cơ lương òi). Cơ Lương sau đó nổi giận với Tử kiệt giết anh ta luôn sau đó mang đi chôn nhưng Cơ lương luôn sống trong ảo giác vì tội lỗi của mình. Sau đó cơ lương ép tiểu thanh lấy mình. Nhưng nhờ cô bạn từ thời tiểu học của tiểu thanh mà cô ý trốn được.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Sau đó, bố của tử kiệt trở về vạch trần tội ác của cơ lương và nói cùng với mẹ của tiểu thanh nói rằng anh ta ko phải là diệu đức. Cơ Lương rơi vào khủng hoảng vì anh ta luôn nhận mình là Diệu đức và sống trong cái bóng của diệu đức. Cơ lương chạy lên sân thượng dù mọi người ngăn cản nhưng vẫn nhạy xuống tự tử. Anh ta để lại đôi mắt cho tiểu thanh.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Tiểu thanh sau khi mắt sáng muốn xác định tình cảm của mình nên bảo mẹ đừng nói gì với diệu đức và rời đi một nơi khác. Diệu đức tiếp tục công việc của cha mình. 3 năm sau Ngữ Yên và diệu đức đang ngồi uống cafe ở trong 1 quán. Thì ra quán cafe này là của tiểu thanh. Họ gặp lại nhau. sau đó họ ngồi xuống nói chuyện. Tiểu thanh nói câu kết là: từ khi sau những sự việc xưa kia cô ấy rất tin vào số phận. Vì vậy cô ấy nếu cô và diệu đức có duyên thì họ sẽ tự gặp lại nên cô ấy đã ko liên lạc với anh ta.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI