Truyền Thuyết Na Tra

Truyền Thuyết Na Tra

Truyen Thuyet Na Tra THVL1

(2013)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Đang cập nhật.
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
30 tập

Kết quả: 3.6/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 902
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Truyền thuyết Na Tra là một bộ phim truyền hình dã sử võ thuật do Trung Quốc sản xuất hiện đang được phát sóng trên kênh THVL1 mỗi tối các ngày trong tuần.

Nội dung bộ phim kể về sự tích một người phụ nữ mang bầu nhiều năm nhưng vẫn chưa sinh. Đến rồi một ngày khi đứa bé ra đời nó đã biết đi và biết nói thành thạo như những người trưởng thành. Nhận ra đây là một bậc kì tài của thế gian khách thập phương nhiều nơi tề tựu về làm lễ tôn vinh cậu bé, cha mẹ của cậu bé đặt tên cho là Na Tra.

Một vị thần tiên đã hạ phàm thu nạp Na Tra làm đồ đệ nhằm sử dụng tài năng đó để cứu nhân độ thế. Có thể bay trên vòng lửa và phóng ra tam muội chân hỏa, Na Tra là đối thủ khắc tinh số 1 của tất cả yêu ma quỷ quái khắp nhân gian. Nhưng vì xa gia đình quá sớm vẫn chưa nhận được sự giáp huấn và dạy dỗ từ cha mẹ, từ sớm Na Tra đã bộc lộ tính khí tự đắc và khó giáp dục của mình, trở thành một cậu bé hư và gây tai họa cho nhiều người. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Truyền Thuyết Na Tra này.

Xem Phim Truyền thuyết Na Tra trọn bộ, Phim Truyền thuyết Na Tra tập 1-2-3-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI