Trung Hoa Anh Hùng

Trung Hoa Anh Hùng

The Legend Of Hero

(2007)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Dương Bội Bội
Diễn viên:
Hà Nhuận Đông, Lâm Chí Long, Phưong Trung Tín, An Di Hiền, Trần Quán Lâm, Trịnh Quốc Lâm, Tần Lam, Lâm Chánh Long
Nhà sản xuất:
Asia Film
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
40/40 tập

Kết quả: 3.2/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 6,532
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Năm 1911, đế chế bị tiêu diệt, dân quốc được thành lập nhưng quân phiệt tranh quyền, khắp nơi hỗn loạn. Hoa Anh Hùng (Hà Nhuận Đông) vốn là một chàng thanh niên nông thôn sống không ganh đua với đời, nhưng vận mệnh trớ trêu, cha mẹ anh bị bọn phỉ sát hại. Vì quá phẫn nộ, anh đã giết bọn phỉ, sau đó bị truy nã nên buộc phải rời khỏi người yêu thanh mai trúc mã Khiết Du (An Dĩ Hiên) mà bỏ trốn.

Anh Hùng theo tàu của Tây Dương, bị đưa tới làm khổ dịch ở một hầm mỏ gần San Francisco, Mỹ. Tại đây, thấy đồng bào của mình bị chà đạp bóc lột, không thể nhẫn nhịn nên anh đã ra tay trượng nghĩa, đứng lên đòi lại công bằng cho mọi người. Không ngờ Anh Hùng lại rước họa vào thân, may nhờ cao thủ Kim Ngạo kiếm thuật cao cường cứu giúp, truyền cho kiếm pháp nên võ công của anh tiến triển rất nhanh. Nơi xứ người, thấy sự phát triển thần tốc về khoa học kỹ thuật của họ, anh quyết chí không chỉ phát huy võ thuật Trung Hoa mà còn phải đoàn kết mọi người trong nước cùng chấn hưng Trung Hoa.

Kim Thái Bảo, là con trai duy nhất của Kim thị gia tộc Kim Long Đầu, lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ và là kẻ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, ngay cả người tình đầu tiên Mộc Tu La cũng bị hắn lợi dụng như một con cờ. Trung Hoa lầu ở phố người Hoa là nơi đoàn kết mọi người Trung Hoa nhưng cũng là nơi Thái Bảo phô trương thế lực. Anh Hùng vì muốn đoàn kết mọi người trong nước bảo vệ Trung Hoa lầu nên trở thành cái gai trong mắt và là kẻ đối địch với Thái Bảo. Anh Hùng tình cờ cứu Mộc Tu La, cô gái vì cảm động trước tấm lòng của Anh Hùng nảy sinh tình cảm với anh. Trong lúc đó, Khiết Du - người yêu của Anh Hùng - từ nơi xa xôi đến tận Mỹ để đoàn tụ với anh. Sau đó Anh Hùng trở về Thượng Hải, đứng ra đoàn kết mọi người, cùng với kiều bào chấn hưng Trung Hoa.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI