Trời Trăng Sao Và Em

Trời Trăng Sao Và Em

Sky Moon Star

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Boy Pakorn Chatborirak, Peeranee Kongthai, Urassaya Sperbund, Aum Atichart Chumnanon, Margie Rasri Balenciaga, Chakrit Yamnarm, Aroonnapa Panichjaroon, Baifern Patarin Jearasuk
Nhà sản xuất:
CH3
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
6/8 tập

Kết quả: 6.3/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 7,749
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

N’ek sinh trưởng trong một gia đình rất hà khắc. Cha kế của cô là một người rất gia trưởng và độc đoán. Ông bắt buộc cô và mẹ cùng các em phái làm rất nhiều việc để kiếm tiền. Thậm chí ông còn dự tính bán đi con gái của mình. Độc ác hơn ông còn dự định bắt N’ek để bán cho bọn buôn người. Rất may là cô đã tìm cách thoát được và sau đó cô đã đến sống với dì của cô tại Bangkok và tiếp tục theo đuổi việc học.

Thời gian trôi qua, cô đã trưởng thành và trở thành một phóng viên năng động với tính cách cứng rắn. Cô rất yêu thương mẹ và các em của mình nên luôn cố gắng giúp đỡ họ trong khả năng mà cô có thể làm.

P’ek là một anh chàng cảnh sát mạnh mẽ. Anh đang bí mật điều tra về bọn tội phạm và N’ek là người giúp đỡ anh trong cuộc điều tra. Hai người họ giả vờ là một cặp đôi mới kết hôn để cùng điều tra bằng chứng pham tôi. Khi lần đầu tiên gặp mặt P’ek và N’ek luôn cãi vã với nhau và anh luôn đe dọa sẽ trừng phạt cô bằng những cái ôm của mình.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI