Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

A Moment Of Love

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Lâm Hiếu Khiêm
Diễn viên:
Lưu Thi Thi, Châu Du Dân
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
100 phút

Kết quả: 4.2/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 2,724
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Trong bộ phim "Trở về nơi tình yêu bắt đầu" (A moment of love) sắp công chiếu vào mùa hè này (23/08), Lưu Thi Thi vào vai Kỷ Nhã Thanh - một thành phần trí thức thành phố, trong chuyến du lịch trước hôn nhân tình cờ gặp Hứa Niệm Tổ (Châu Du Dân đóng), từ đó phát triển một mối tình lãng mạn, sau bao sóng gió liên tiếp "tình yêu ở nơi đây, người ở nơi đâu" cuối cùng tìm được tình yêu đích thực.

Đạo diễn Lâm Hiếu Khiêm cho biết: "Hứa Niệm Tổ và Kỷ Nhã Thanh ko thể là ai khác ngoài Zai Zai và Thi Thi. Thi Thi tính cách chân thật, thẳng thắn nhưng ko mất đi sự hoạt bát, giống Kỷ Nhã Thanh như đúc. Còn Hứa Niệm Tổ bên trong điềm tĩnh, yên bình, tính cách trầm ổn đích thị là Zai Zai, nơi ở, hình tượng và nhân vật hoàn toàn phù hợp".

Trong phim Thi Thi trang điểm nhẹ nhàng và trang phục bình thường, tạo cảm giác trở về với thiên nhiên. Kỷ Nhã Thanh dịu dàng, nội tâm nhưng ko kém phần khả ái. Theo đạo diễn, thần thái của Lưu Thi Thi diễn rất tự nhiên ko cần phải gò ép yêu cầu theo kịch bản. 

Tên bộ phim "Trở về nơi tình yêu bắt đầu" hy vọng có thể nhẹ nhàng đưa người xem trở về với tình yêu của riêng mình, vứt bỏ dục vọng, địa vị tranh chấp bên ngoài, tĩnh tâm, bình thản, mở lòng, đợi chờ, để có thể tìm được tình yêu đích thực.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI