Trận Chiến Ở Tiểu Đông Kinh

Trận Chiến Ở Tiểu Đông Kinh

Showdown In Little Tokyo

(1991)
Lượt xem: 107,716
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Los Angeles (LA) cảnh sát Chris Kenner ( Dolph Lundgren ) là một người Mỹ lớn lên ở Nhật Bản . Ông được đưa ra một đối tác mới, Johnny Murata ( Brandon Lee ), một người Mỹ của một phần gốc Nhật .

Kenner không đánh giá cao nền văn hóa Mỹ, trong khi Johnny không giống như văn hóa Nhật Bản. Một điều cả hai đều thích thú là các môn võ thuật, trong đó họ là cả hai chuyên gia.

Hai được giao cho LA Little Tokyo , nơi họ chia tay một số hoạt động tội phạm ở Nhật Bản một nhà hàng , và bắt giữ được thực hiện.

Trong khi Trận Chiến Ở Tiểu Đông Kinh Kenner và Johnny đang đặt câu hỏi nghi ngờ, Kenner mất bình tĩnh và xé áo của nghi ngờ của mình, và những hình xăm mà Kenner thấy trên nghi ngờ nhắc nhở Kenner khi ông 9 tuổi, thời điểm mà anh đã chứng kiến cha mẹ mình bị giết bởi một thành viên của Yakuza . Những hình xăm là các thương hiệu của Iron Claw Yakuza tộc. Tuy nhiên, trước khi Kenner hoặc Murata có thể nhận được bất kỳ thông tin ra khỏi nghi ngờ, ông tự tử trong phòng thẩm vấn bằng cách phá vỡ cổ của mình.

Ở phía bên kia thành phố, lãnh đạo của sắt Claw, Yoshida ( Cary-Hiroyuki Tagawa ), giết chết chủ sở hữu của một trung tâm thành phố phổ biến hộp đêm được gọi là Câu lạc bộ cây cảnh bằng cách nghiền các chủ sở hữu, Tanaka ( Philip Tân ), trong một nén xe.

Để ăn mừng "đạt được" quyền sở hữu của Bonsai Club, Yoshida ném một bữa tiệc tại nhà của mình với tất cả các nhân viên câu lạc bộ.

Một trong những cô gái ở bên, tên là Angel ( Renee Griffin ), được tiết lộ đã cảnh báo Tanaka về Yoshida sau lưng, và tức giận này Yoshida. Yoshida câu hỏi thiên thần về lòng trung thành của mình, và cô cố gắng để xoa dịu Yoshida bằng cách cung cấp cơ thể của mình cho anh ta. Yoshida sau đó thuốc Angel và dải cởi quần áo, và sau đó fondles cô từ phía sau trước khi chặt đầu cô.

Khi các nhân viên điều tra hành một phân tích trên cơ thể của thiên thần, nó được tiết lộ rằng cô đã có một số lượng lớn methamphetamine trong hệ thống của mình (gây ra bởi Yoshida) mà sẽ dẫn đến cô chết anyway. Phát hiện này của các loại thuốc, cùng với sự nghi ngờ có hình xăm Yakuza, gây Kenner và Johnny đi đến Bonsai Câu lạc bộ tìm kiếm thông tin. Ở đó, họ đáp ứng phòng chờ ca sĩ Minako Okeya ( Tia Carrere ), một người bạn tốt của Angel. Trước khi họ có thể nhận được bất kỳ thông tin hữu ích từ cô ta, họ bị phục kích và bị nhìn thấy chủ sở hữu và của hộp đêm Kenner nhận chủ sở hữu Yoshida là người đã giết cha mẹ mình. Yoshida bây giờ là một nhà sản xuất thuốc sử dụng một địa phương nhà máy bia như trung tâm phân phối của mình. Ông sử dụng các băng nhóm nhỏ hơn như các Thiên thần địa ngục , Crips và Sureños để rao bán các loại thuốc cho anh ta, để đổi lấy một tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận.

Kenner và Johnny thoát khỏi hộp đêm. Tối hôm đó, Yoshida hãm hiếp và bắt cóc Minako và thề sẽ giết Kenner. Kenner và Johnny đặt ra cho nhà canh gác cẩn mật Yoshida, nơi họ giải cứu Minako.

Niềm tự hào của ông bị thương, Yoshida gửi đàn ông của mình ra để có được Minako trở lại. Ông có Kenner và Johnny bị bắt và bị tra tấn, nhưng Kenner và Johnny quản lý để thoát khỏi, và họ đi trên Yoshida và người đàn ông của mình trong một trận đánh cho đến chết.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI