Trái Tim Bé Bỏng

Trái Tim Bé Bỏng

Trai Tim Be Bong TodayTv

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Maya Dela Rosa, Victor Lim, Maya Dela
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Philippines
Thời lượng:
109/109 tập

Kết quả: 4.1/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 25,642
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Rời làng nghèo mong muốn thay đổi cuộc sống của họ khó khăn, Maya Dela Rosa xem phim Trái tim bé bỏng | todaytv, một cô gái đáng yêu và rất khó để nghe cô chết lặng lừa. Người phụ nữ Maya hứa hẹn sẽ giúp có được một công việc tốt, cô đã từ bỏ thủ đô thịnh vượng giữa Manila. Vốn là một người có cái nhìn tích cực với cuộc sống, Maya giữ hy vọng cho một tương lai tươi đẹp.

Cô được xác định để trở thành một tiếp viên hàng không nổi cơn thịnh nộ trên toàn thế giới, chẳng hạn như giấc mơ thời thơ ấu. Cho rằng đó là lý do cho cuộc sống, là cách duy nhất để đi, Maya không cho phép bất cứ ai can thiệp theo cách của mình. Thậm chí Victor Lim – người đàn ông đẹp trai, giàu có và góa bụa cũng không thể bắt trái tim sắt của Maya Dela Rosa.

Tuy nhiên, cuộc sống chưa bao giờ được đơn giản vẫn nghĩ rằng Cô bé Lọ Lem. Victor là niềm hy vọng cuối cùng để cứu giấc mơ của Maya, bởi vì ông là một ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp hàng không. Như một người góa vợ với ba đứa con nhỏ dại, Victor đã tuyển dụng Maya: Maya chỉ được chấp nhận nếu cô ấy đồng ý giúp đỡ để tìm con trai của mình trong một thời gian. Không chịu từ bỏ giấc mơ, Maya đáng tiếc Victor chấp nhận điều kiện này. Nơi Maya biết rằng kể từ khi bước vào Victor gia đình, cuộc sống của tôi đã trở thành một hướng khác …

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI