Trái Tim Ban Mai

Trái Tim Ban Mai

The Heart Of Glairung

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Art Pasut Banyam, Fai Nuntanuch Losuwan, Jack Methus Treerattanawareesin
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
14/15 tập

Kết quả: 4.8/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 1,904
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Trái Tim Ban Mai là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi bật như là Art Pasut Banyam , Fai Nuntanuch Losuwan , Jack Methus Treerattanawareesin.....

Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình của cặp đôi Pek và Nek, cả hai là đôi bạn thân thiết từ lúc còn bé và cho đến lớn, mặc dù thích nhau nhưng họ không bao giờ dám thổ lộ với đối phương và đôi lúc tìm cách lẩn trốn câu hỏi một cách hồn nhiên và hài hước.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy đi sâu vào từng nhân vật Pek là một cậu bé hồn nhiên tinh nghịch với ước mơ sau này trở thành một phi công lái máy bay tài năng, còn riêng về phần Nek cô bé luôn bị hút hồn bởi những giai điệu của tiếng đàn ghitar, với tài năng âm nhạc của mình Nek muốn sau này mình trở thành một giáo viên dạy đàn cho những ai đam mê môn nghệ thuật lãng mạn này.

Sau hơn 10 năm Nek và Pek đều trưởng thành và đều có một hướng đi riêng, ước mơ từ nhỏ của họ giờ đã thực hiện xong, thế nhưng trở ngại trước mắt về tình cảm họ dành cho nhau vẫn còn e ngại và không dám nói cho đối phương nghe và cho đến khi sự xuất hiện của một cô gái khác trong lòng Nek, và mọi chuyện bắt đầu đi vào rắc rối.

Mọi thông tin chi tiết về bộ phim Trái Tim Ban Mai  sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.Xem phim Trái Tim Ban Mai trọn bộ, phim Trái Tim Ban Mai tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – tập cuối. Phim Trái Tim Ban Mai Vietsub, Phim Trái Tim Ban Mai Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!. 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI