Toàn Dân Công Chúa

Toàn Dân Công Chúa

The Princess

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Trần Minh Chương
Diễn viên:
An Dĩ Hiên, Tôn Nghệ Châu, Lý Thừa Huyễn, Châu Vĩ Đồng, Hạ Đài Phượng
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Đài Loan
Thời lượng:
6/29 tập

Kết quả: 5.2/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 2,401
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Châu Hiểu Đồng xuất thân cực tốt nhưng cha mẹ mất sớm, sống dưới sự hết nuôi nấng dạy dỗ của ông nội tựa như đóa hoa nở trong nhà kính, điều cô mong muốn nhất là tìm được một bạch mã hoàng tử thật lòng yêu mình nhưng không tham lam gia sản của cô để bên nhau một đời. 

Hinh-anh-phim-Toan-dan-cong-chua-The-Princess-2013_01.jpg


Hiểu Đồng tuổi trẻ tràn đầy sức lực trong lúc giúp ông nội quản lý công ty "Kim Tiên" tác phong mạnh bạo dẫn tới một bộ phận nhân viên không vừa lòng, may có Dư Tử Hạo, một nhân viên mới vào công ty khéo léo giải vây, Tử Hạo thông minh chính trực làm Hiểu Đồng trong lòng nảy sinh cảm tình. 

Hinh-anh-phim-Toan-dan-cong-chua-The-Princess-2013_02.jpg


Nhưng Tử Hạo chỉ là một nam nhân thế hệ 8x, lớn lên ở cô nhi viện, vì cuộc sống phải phiêu bạt bốn phương. Ông nội cổ hủ quyết liệt phản đối chuyện tình cảm của Hiểu Đồng, tính toán mọi cách để làm Hiểu Đồng tỉnh ngộ, nhưng người tính ko bằng trời tính, ông nội đột nhiên mất tích làm cuộc sống không sầu lo của Hiểu Đồng biến thành không còn gì cả.

Hinh-anh-phim-Toan-dan-cong-chua-The-Princess-2013_03.jpg


Tuy biến cố đột nhiên xảy ra làm Hiểu Đồng không biết làm sao, nhưng với tính cách trời sinh kiên cường không chịu thua Hiểu Đồng học được cách dũng cảm đối mặt với hiện thực. Hiểu Đồng quyết định dựa vào sức lực chính mình trở về "Kim Tiên" làm một nhân viên bình thường, sau khi trải qua hàng loạt các rèn luyện trong công việc, làm Hiểu Đồng sống trong nhung lụa lột xác thành người phụ nữ phụ trách mọi công việc của công ty, đồng thời cô và Tử Hạo cũng nhận được một mối tình đã vượt qua thử thách...

Hinh-anh-phim-Toan-dan-cong-chua-The-Princess-2013_04.jpg

 

Hinh-anh-phim-Toan-dan-cong-chua-The-Princess-2013_05.jpgXem thêm tại đây: Phim Toàn Dân Công Chúa | toan dan cong chua 2013 | The Princess 2013 | PhimHP.com - Phim Online http://phimhp.com/movie/info/8537/toan-dan-cong-chua.html#ixzz2ckri4s8V

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI