Tình Yêu Thử Nghiệm

Tình Yêu Thử Nghiệm

Club Friday The Series 3

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Do Phuok
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
01/04 tập

Kết quả: 3.4/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 642
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Tình Yêu Thử Nghiệm là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Do Phuok....

Nội dung của bộ phim Tình Yêu Thử Nghiệm xoay quanh câu chuyện về một đôi bạn thân Bird và Nhui, cùng chơi với nhau từ nhỏ nên rất hiểu nhau. Bird là một chàng trai tài giỏi vì muốn giúp Nhui bớt đau khổ và buồn tủi khi vừa mới chia tay người yêu, cả hai đã lập ra một giao kèo là Bird phải làm người yêu của Nhui trong vòng 6 tháng vì thật ra Nhui muốn tìm ra điểm yêu của mình khi những mối tình trước đều rời bỏ mình.

Trong 6 tháng cả hai người bạn trở nên yêu nhau và có vẻ như từ một phép thử đã làm 2 trái tim lay động và xao xuyến, Bird đã yêu Nhui từ lúc nào. Một câu chuyện tình cảm động và đẹp giống như trong chuyện cổ tích. Liệu Nhui có nhận ra được tình cảm của Bird hay vẫn vô tư hồn nhiên. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Xem phim Tình Yêu Thử Nghiệm trọn bộ, phim Tình Yêu Thử Nghiệm tập 1 – 2 – 3 – tập cuối. Phim Tình Yêu Thử Nghiệm Vietsub, Phim Tình Yêu Thử Nghiệm Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ! 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI