Tình Tuổi Teen - Adventureland

Tình Tuổi Teen - Adventureland

Tình Tuổi Teen

(2009)
Status:
SD
Thể loại:
Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Greg Mottola
Diễn viên:
Kristen Stewart, Ryan Reynolds, Bill Hader, Martin Starr, Kristen Wiig, Margarita Levieva, Jesse Eisenberg
Nhà sản xuất:
Miramax Films
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
90 Phút

Kết quả: 4.6/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 3,233
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Bối cảnh là vào mùa hè năm 1987, và James Brennan (Jesse Eisenberg), một sinh viên nhút nhát vừa tốt nghiệp đại học, đang háo hức để được bắt đầu chuyến đi du lịch châu Âu mà cậu mong ước. Nhưng thật không may, bố mẹ cậu (Wendie Malick và Jack Gilpin) thông báo rằng họ không thể tài trợ cho chuyến đi của cậu được nữa, James buộc phải lựa chọn làm một công việc nhỏ ở khu vui chơi gàn nhà. Thê slaf tạm biêt bia Đức,những bảo tàng nổi tiếng thế giới và những cô nàng Pháp dễ thương-mùa hè của Jame bị thay thế bằng những những ông bố cáu kỉnh, những con gấu trúc háu ăn , và những đứa trẻ ầm ĩ với những cây kẹo bông khổng lồ của chúng.

May mắn cho James, những điều làm nên một mùa hè kinh khủng chưa từng có của James trở thành một cuộc phiêu lưu mà trong cuộc phiêu lưu đó, cậu đã tìm được tình yêu của mình ở môt nơi mà cậu không bao giờ nghĩ đến với cô bạn đồng nghiệp quyến rũ Em (Kristen Stewart), và sau chuyến phiêu lưu đó, cậu đã hcoj được cách để trở nên tự tin hơn.
Adventureland” dựa trên cuộc đời thực của đạo diễn Greg Mottola. Đây là bộ phim hài, tập trung vào một anh chàng James Brenna (Jeese Eisenberg), đã tốt nghiệp đại học. Bố mẹ James không đủ tiền trang trải cho kì nghỉ hè xa xỉ của anh chàng này nên James đành phải một mùa hè làm việc tại khu vui chơi giải trí trong công viên, coi như là “vừa làm vừa chơi"

James ban đầu cho rằng quãng thời gian này sẽ là những ngày buồn tẻ nhất trong cuộc đời mình.Nhưng chỉ đến khi anh chàng phát hiện ra người đồng nghiệp Em (Kristen Stewart), rất nhiều chuyện thú vì xảy ra và thì những suy nghĩ kia hoàn toàn thay đổi.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI