Tình Trong Biển Tình

Tình Trong Biển Tình

Love At The Aegean Sea

(2004)
Status:
0
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Chae Rim, Tô Hữu Bằng, Hà Nhuận Đông
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Đài Loan
Thời lượng:
tập 21 22

Kết quả: 7.3/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 112,028
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Cuộc gặp gỡ định mệnh tại Hy lạp dường như đã sắp đặt cuộc sống - con tim của của cô sinh viên nhạc viện Piano Quan Hiểu Đồng ( Chaerim ) với chàng bạch mã hoàng tử Lục Ân Kỳ ( Alec Su ) là một . Thần tình yêu Cupid dường như muốn thử thách họ , chị họ của Quan Hiểu Đồng là Tuệ Vân - một cô gái thông minh , sắc sảo là trợ lý riêng trong công ty của ba Lục Ân Kỳ , thầm yêu và chăm sóc cho ba Lục Ân Kỳ và được ông đáp lại chân tình bởi vì quá chán nản & thất vọng về sự ích kỷ , ghen tuông của Mỹ Linh - mẹ của Ân Kỳ .

Thất bại trong tình cảm Mỹ Linh đặt hết hy vọng một cách mù quáng vào người con trai duy nhất là Ân Kỳ , mọi việc làm , học vấn , tình yêu , công việc của Ân Kỳ đều chịu sự giám sát đằng sau chặt chẽ của bà .

Đố kỵ & ganh ghét với Tuệ Vân , Mỹ Linh đâm ra có thành kiến với Hiểu Đồng vì cô là em họ của Tuệ Vân , luôn tìm cách chia rẽ & ngăn cản tình yêu của hai người . Bên cạnh đó vì muốn chiếm giữ gia tài đồ sộ của ba Di Thiện đã tìm cách gán ghép Ân Kỳ với Di Thiện , cũng rất yêu Ân Kỳ , nhưng anh chỉ xem cô như một người em gái ..

Cùng nỗi niềm yêu đơn phương Diệu Tường luôn luôn chăm sóc , lo lắng , sẵn sàng xả thân bảo vệ Hiểu Đồng , dù biết trái tim cô đã trao về cho Ân Kỳ , vẫn luôn vui vẻ , âm thầm dõi theo từng bước chân của cô , làm Hiểu Đồng vui là anh đã cảm thấy mãn nguyện .

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI