Tình Khúc Đảo Thiên Thần

Tình Khúc Đảo Thiên Thần

Tinh Khuc Dao Thien Than HTVC Phim

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Chatchai Surasit
Diễn viên:
Son Songpaisan, Wannarot Sonthichai
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
30 tập

Kết quả: 3.3/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 856
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Tình Khúc Đảo Thiên Thần là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất được đạo diễn Chatchai Surasit phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Son Songpaisan, Wannarot Sonthichai....

Nội dung bộ phim xoay quanh một anh chàng họa sĩ tài năng tên là Sant không may vì theo dấu một  giọng ca hay mà anh rơi xuống biển, và được một cô gái tên là Nid cứu sống.

Các tập tiếp theo của bộ phim Tình Khúc Đảo Thiên Thần sẽ cho chúng ta thấy Sant bị mất trí nhớ và sống nhờ gia đình của Nid một thời gian. Kade một chàng trai yêu thầm Nid cảm thấy khó chịu trước sự xuất hiện của tình địch và nhiều lần làm khó dễ Sant.

Một thời gian sau Sant nhận ra mình có năng khiếu về hội họa cho nên đã cùng Nid đến thị trấn gần đó để tự tay sáng tác tranh và bán kiếm tiền. Dần dần họ cảm kích và quý mến nhau cuối cùng là mở ra một cuộc tình đẹp. Gia đình của Sant theo dấu những bức họa mà anh vẽ cuối cùng cũng tìm được và cố gắng phục hồi trí nhớ của anh.

Phim hiện đang được phát sóng trên kênh HTVC Phim vào mỗi tối các ngày trong tuần, các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ lỡ nhé.

Xem Phim Tình Khúc Đảo Thiên Thần trọn bộ, Phim Tình Khúc Đảo Thiên Thần tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !  

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI