Tình Cha

Tình Cha

Tinh Cha

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Đạo diễn:
Đoàn Quang Anh Khanh
Diễn viên:
Trương Minh Cường, Nguyễn Lan Phương, Phúc An, Phương Dung
Nhà sản xuất:
Thanh Niên Film
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
40/40 tập

Kết quả: 4.0/10 - (2 phiếu)

Lượt xem: 106,712
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Tình Cha là câu chuyện kể về gia đình 4 thành viên, Lâu Chí Quân đã lần lượt nhận nuôi 3 đứa trẻ là Tiểu Ngữ, Tiểu Tân và Tiểu Uyển. 

Trong phim Tình Cha Chí Quân chăm chỉ làm việc nuôi nấng 3 đứa trẻ và đám trẻ cũng rất hiếu thảo, gia đình 4 người tuy không quan hệ máu mủ nhưng lại yêu thương nhau hết mực.

Bộ phim Tình Cha đã nói lên điều khốn khổ trong cuộc sống của 4 cha con đang bình yên bỗng một ngày Lâu Chí Quân phát hiện mình đang bị bệnh nặng, điều đó khiến ông quyết định đi tìm lại bố mẹ cho những đứa trẻ. Dần dần trong phim Tình Cha Lâu Chí Quân cũng tìm được cha mẹ ruột của 3 đứa trẻ, tuy nhiên 3 nhà lại có những khó khăn khác nhau.

Cha mẹ Tiểu Tân là gia đình đầu tiên đến nhận lại con. Mẹ Tiểu Tân năm xưa vì một lúc sơ suất mà bị gạt mất con, đau lòng quá độ nên tâm trạng thường không ổn định. Tuy nhiên, Tiểu Tân lại không phải con ruột của họ, bởi người chồng nhìn thấy vợ đau khổ nên đã để Tiểu Tân mạo nhận.

Nhà Tiểu Uyển lại phức tạp hơn. Cô bé là kết quả của một cuộc tình sai lầm thời trẻ. Mẹ Tiểu Uyển hiện là người có địa vị ở công ty và đang chuẩn bị kết hôn, cha Tiểu Uyển thì đã lập gia đình.

Gia đình Tiểu Ngữ là gia đình điển hình cho quan niệm trọng nam khinh nữ. Mẹ chồng thích cháu trai, nhưng con dâu lại sinh cháu gái, mâu thuẫn mẹ chồng con dâu lên tới đỉnh điểm khi bà mẹ chồng vô tình làm lạc mất cháu gái. Tình cảm, Tình cha con bà nội với người cháu gái vừa trở về rất phức tạp, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu vẫn chưa được giải quyết…

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI