Tìm Lại Cuộc Đời

Tìm Lại Cuộc Đời

Tim Lai Cuoc Doi SCTV14

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Lâm Tương Bình, Tào Quốc Huy, Trần Bang Vân, Trịnh Bân Huy, Trương Chấn Hoàn
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
30 tập

Kết quả: 4.0/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 907
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Tìm Lại Cuộc Đời là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên như là Lâm Tương Bình, Tào Quốc Huy, Trần Bang Vân, Trịnh Bân Huy, Trương Chấn Hoàn.....

Nội dung bộ phim Tìm Lại Cuộc Đời xoay quanh cuộc đời của 4 người đàn ông Từ Hạo Long, Diệp Chí Bân, Lê Thiên Minh và cuối cùng là Kim Dũng Thành, ho gặp nhau trong hoàn cảnh khá ngặt nghèo, trong một nhà tù, những cám dỗ và cạm bẫy xích mích dẫn đến đánh nhau là điều không thể tránh khỏi, nhưng chính vì thế mà cả 4 người họ gặp nhau và trở thành bạn tốt của nhau.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sau một thời gian cùng nhau hỗ trợ chinh chiến đùm bọc nhau trong tù lần lượt 4 người đàn ông ra tù và bắt đầu xây dựng lại cuộc sống mà họ đã đạp đổ nhiều năm về trước, họ lập gia đình, họ về quê hay thậm chí là đi du lịch, thế nhưng tình bạn và tình anh em vẫn không bao giờ quên được.

Bộ phim muốn đề cao tính nhân văn của tình cảm và đạo đức con người, nó thay đổi tùy thuộc mỗi người nhưng cái đáng chú ý ở đây chính là sự tác động để cải tạo một con người hoàn thiện.

Xem phim Khát Khao Hạnh Phúc 3 trọn bộ, phim Khát Khao Hạnh Phúc 3 tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – tập cuối.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI