Thủy Thủ Popeye

Thủy Thủ Popeye

Popeye The Sailor Collection

(1933)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Dave Fleischer
Diễn viên:
William Costello, William Pennell, Bonnie Poe
Nhà sản xuất:
Fleischer Studios
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
231/231 tập

Kết quả: 5.5/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 22,474
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Thủy thủ Popeye là một nhân vật hoạt hình hư cấu được tạo ra bởi E. C. Segar. Popeye xuất hiện trong truyện tranh, phim hoạt hình chiếu trên ti vi và chiếu ngoài rạp. Popyey lần đầu xuất hiện trong bộ truyện tranh Thimble Theatre do nghiệp đoàn King Features phát hành vào ngày 17 tháng 1, 1929; các năm sau đó bộ truyện tranh đã lấy tên là Popeye.

Dù rằng khi Popeye ra mắt thì bộ truyện Thimble Theatre của Segar đã phát hành đến năm thứ 10, chàng thủy thủ vẫn nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của bộ truyện và Thimble Theatre trở thành một trong những tác phẩm của King Features được ưa thích nhất trong những năm 1930. Sau cái chết của Segar năm 1938 Thimble Theatre vẫn được một số tác giả vẽ tiếp, trong đó đáng chú ý nhất có trợ lý của Segar là Bud Sagendorf.

Năm 1933, Fleischer Studios của hai anh em Max và Dave Fleischer đã phỏng theo các nhân vật của Thimble Theatre để tạo thành một sê ri phim hoạt hình ngắn chiếu rạp có tên là Thủy thủ Popeye theo đơn hàng của hãng Paramount Pictures.Năm 2002, TV Guide đã xếp Popeye thứ 20 trong danh sách "50 nhân vật hoạt hình vĩ đại nhất mọi thời đại"

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI