Thử Thách Nghiệt Ngã

Thử Thách Nghiệt Ngã

At The Threshold Of An Era

(2000)
Status:
SD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Thích Kỳ Nghĩa
Diễn viên:
Cổ Thiên Lạc, La Gia Lương, Thái Thiếu Phân, Quách Khả Doanh, Cao Mỹ Na Trần Cẩm Hồng, Quách Tấn An
Nhà sản xuất:
TVB
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
51/51 tập

Kết quả: 4.6/10 - (12 phiếu)

Lượt xem: 170,266
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Sau khi Hứa Văn Bưu(HVB) và Sầm Dĩnh Hân(SDH) chết, Diệp Vinh Thiêm (DVT) điều tra được Diệp Vinh Nghị (DVN) là chủ mưu hại HVB và SDH nên DVT đã tìm cách giết DVN ở bên Phillipines.
Trương Tự Lực (TTL) là em cùng mẹ khác cha của HVB, HVB rất thương TTL. Trước khi chết HVB từng nói, "nếu anh chết thì người giết anh chính là DVT", nên TTL rất nôn nóng muốn giết DVT trả thù khiến cho mẹ TTL rất lo. Nhưng thật ra Hứa Văn Bưu chết là do bi sốc thuốc vì uống 2 viên thuốc do Mã Chí Cường đưa.
Điền Ninh (ĐN) và TTL rất yêu nhau từ hồi còn ở Đài Loan rồi sang Phillipines, ĐN còn từng ở tù dùm TTL 2 năm ở Phillipines. Ở Phillipines, TTL làm việc cho 1 cảnh sát rất có thế lực nên đã hiểu sự đời nên không còn quá nôn nóng trả thù DVT như trước. Sau 2 năm ở Philipines, mẹ TTL chết, TTL xin giấy sang HK và vào làm ở Minh Đại để chống lại cty Lực Thiên của DVT. Trong khi đó Điền Ninh vào Lực Thiên làm tay trong cho TTL.
Diệp Hiếu Lễ (DHL) căm thù DVT giết con trai mình là DVN nên trọng dụng TTL để mượn tay TTL đối phó DVT. Sau nhiều lần đấu đá, 2 bên bất phân thắng bại. Khi DHL chết, TTL bị đuổi khỏi cty Minh Đại. Lúc này DVT trọng tài năng của TTL nên mời TTL vào Lực Thiên làm. Khi vào Lực Thiên, TTL vẫn còn ý đồ trả thù nên đã tìm cách lấy lòng tin của DVT.
Trong lúc này, TTL biết được anh mình HVB chết là do tai nạn bị sốc thuốc từ lời của chị Hứa Văn Bưu nhưng do trước đó TTL lỡ tay giết anh trai của Hứa Văn Bưu nên sẵn tay giết luôn chị của Hứa Văn Bưu để bịt đầu mối.
Trong lúc này Điền Ninh bị mất trị, sau 1 thời gian cũng nhớ lại ký ức và khuyên TTL đừng trả thù. Cũng từ đây TTL bắt đầu thủ đoạn hơn. Vì mục đích của TTL không còn là trả thù cho HVB mà còn có "công trình thành phố không khói" của HVB, và quyền lực...
TTL để mọi người biết mình là em của HVB vì vậy DVT sẽ trọng dụng hơn, trong khi đó TTL hợp tác với Quách Cảnh Lương (QCL) dàn dựng 1 màn kịch để lấy lòng tin từ mọi người. Và cuối cùng đã trở lại Lực Thiên làm việc với tư cách là em trai của Hứa Văn Bưu.
   Riêng ĐN dược MCC chăm sóc lúc mất trí nên đã đồng ý kết hôn vớ MCC, nhưng đã bị TTl dùng mưu kế để ĐN không kết hôn nữa và sau cùng kết hôn với TTL.
 TTL một mặt hợp tách QCL , một mặt tìm cách hại DVT. TTL lợi dụng sự ngu dốc của em trai DVT khiến cho cha và em DVT vào tù, hại chết Nhã Vấn (em gái DVT), ép DVT giết cha vợ tương lai, chẳng những vậy còn giết luôn QCL , giành quyền chủ tịch tập đoàn Quách Thị.
 Độc ác, thủ đoạn là vậy, nhưng cuối cùng TTL thất bại bởi tình thân. Chính cha của TTL đã khiến TTL chùn tay không giết DVT, và TTL đã cùng DVT bị kẹt trong 1 vụ sạt lở. Cả 2 được cứu ra ngoài nhưng TTL đã chết, DVT hôn mê 1 thời gian dài cũng đã tỉnh.

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Xem Phim Online tai PhimSV.Com

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI