Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng

Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng

The 36th Chamber Of Shaolin

(2007)
Status:
0
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Yuen Cheung Yan
Diễn viên:
Ngô Kinh, Anita Yuen, Trương Thiết Lâm, Yuen Cheung Yan, Li Nan, Tan Qiao, Chunyu Shan Shan, Mo Mei Lin, Pu Song, Xu Ming
Nhà sản xuất:
Chen Zhao
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
24/24 tập

Kết quả: 6.0/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 114,563
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Giang Nam nữ hiệp Lã Tứ Nương vì muốn trả mối thù diệt môn năm xưa do vua Ung Chính gây nên mà đã lặn lội đến tận Hải Ninh để tìm thàn y Tào Thái Hư là bạn thân năm xưa của vua Ung Chính. Để tránh sự truy đuổi của gia tộc họ Lã, Tào Thái Hư đã thay tên đổi họ là Dịch Trí Ngôn. Tại Hải Ninh, Lã Tứ Nương đã thuyết phục được thần y Tào Thái Hư giúp cô trả mối thù diệt môn nhà họ Lã năm xưa. Kế hoạch được vạch ra là bắt cóc Bảo thân vương Hoằng Lịch, con trai thứ tư của vua Ung Chính nhằm uy hiếp vua Ung Chính.
Hoằng Lịch nhận thánh lệnh của vua cha đến Hải Ninh dẹp loạn và đồng thời nhận thêm trọng trách truy tìm tung tích của Tào Thái Hư.
Trụ trì Nam thiếu lâm tự, phương trượng Huyền Bi đại sư sắp viên tịch. Trước khi về cõi cực lạc, Huyền Bi đại sư đã để lại di chúc mời Huyền Chân đại sư ở Bắc thiếu lâm đến tiếp quản và nhận chức trụ trì Nam thiếu lâm và đồng thời giao trọng trách cho đệ tử Phương Thế Ngọc lên đường đến Bắc thiếu lâm đón Huyền Chân đại sư. Tại Hải Ninh, Phương Thế Ngọc đã kết thân với Hoằng Lịch và Lục Hồng Thập (chính là Lã Tứ Nương cải trang và đổi tên).
Huyền Chân đại sư đã đồng í nhận chức trụ chì Nam thiếu lâm tự. Cùng với Phương Thế Ngọc, đại sư mang theo đệ tử của mình là Vân Minh hoà thượng. Trước khi đến Nam thiếu lâm, Vân Minh hoà thượng từng giữ chức chủ toạ La hán đường tại Bắc thiếu lâm tự. Sau khi đến Nam thiếu lâm tự, Vân Minh hoà thượng đã nảy sinh mưu đồ tranh đoạt chức trụ trì Nam thiếu lâm tự (xuất thân của Vân Minh hoà thượng là hậu duệ của quân xâm lược Nhật Bản) nhằm truy tìm số bảo vật năm xưa của cha ông họ chôn trong Nam thiếu lâm tự.
Được sự trợ giúp của thần y Tào Thái Hư, Lã Tứ Nương đã giết được vua Ung Chính.
Vua Ung Chính mất, Càn Long Hoằng Lịch kế vị. Càn Long lệnh cho Phương Thế Ngọc truy bắt Lã Tứ Nương. Trong quá trình truy bắt Lã Tứ Nương, 2 người từ 2 kẻ đối địch nhau lại kết thân với nhau.
Cuối cùng, bằng sự nỗ lực của mình, Phương Thế Ngọc đã hoá giải được mối thù hận giữa Càn Long và Lã Tứ Nương và đồng thời tìm ra được thân thế của Lã Tứ Nương, ba người đã hợp sức vạch mặt âm mưu thâm độc của Vân Minh hoà thượng và đã tìm ra số bảo vật chôn trong Nam thiếu lâm tự năm xưa.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI