Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Thiên Hạ Đệ Nhất Vị

Thien Ha De Nhat Vi VTVCab5

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Bằng Khải
Diễn viên:
Trần Chiêu Vinh, Trần Tiên Mai, Liên Tịnh Văn, Vương Cảnh Hào, Liêu Tuấn, Diệp Toàn Chân
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
262/300 tập

Kết quả: 3.4/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 17,871
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Thiên Hạ Đệ Nhất Vị là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được Bằng Khải phụ trách chỉ đạo, ngoài ra bộ phim còn có thêm sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ sáng giá như là Trần Chiêu Vinh, Trần Tiên Mai, Liên Tịnh Văn, Vương Cảnh Hào, Liêu Tuấn, Diệp Toàn Chân....

Nội dung bộ phim xoay quanh một gia đình có truyền thống ẩm thực lâu đời, mọi người trong gia đình này ai nấy cũng thích làm ra những món ăn ngon bổ và đẹp mắt.

Các tập tiếp theo của bộ Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị này sẽ cho chúng ta thấy cá nhân của những người sống trong gia đình này ai nấy cũng đều có kĩ năng nấu ăn khác biệt và tài giỏi.

Người anh trai cả trong gia đình vì đi theo truyền thống và muốn nối nghiệp cha nên chuyên về dòng ẩm thực Trung Quốc và những đặc sản vùng miền, còn người con gái út thì lại thiên về văn hóa ẩm thực phương Tây, chính vì đó mà giữa hai cha con cô gái luôn xảy ra nhiều bất đồng về quan điểm. Không những thế cô gái còn tìm ra những phương pháp kết hợp những món ăn Đông Tây để tạo ra phong cách riêng của mình.

Bộ phim sẽ cho chúng ta chiêm ngưỡng tài nấu ăn của những đầu bếp hàng đầu được quy tụ trong bộ phim này, vẻ đẹp của những món ăn cũng là vấn đề thiết yếu đem lại sự thành công của người làm bếp. Hiện bộ Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vị đang được phát sóng trên kênh truyền hình VCTVCab5 các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI