Thị Trấn Tội Ác

Thị Trấn Tội Ác

The Town

(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Ben Affleck
Diễn viên:
Ben Affleck, Rebecca Hall, Jon Hamm, Jeremy Renner, Blake Lively, ...
Nhà sản xuất:
Warner Bros. Pictures,Legendary Pictures,GK Films
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
150 Phút

Kết quả: 5.2/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 6,319
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Doug MacRay sinh ra và lớn lên ở Charlestown, một khu phố cổ rêu xanh ở Boston, nơi mà tội phạm là một phần của cuộc sống. Charlestown ngập tràn những hoạt động tội phạm như cướp xe, bắt cóc, những vụ cướp có trang bị vũ trang. Các băng nhóm tội phạm được truyền đời từ cha tới con.
 
Doug là đầu não, là chỉ huy của một nhóm cướp ngân hàng và anh luôn may mắn thoát được sau mọi vụ cướp. Nhưng Doug cũng biết rằng, may mắn sẽ không mỉm cười với mình mãi mãi. Vì thế, Doug quyết tâm thực hiện một phi vụ cướp đủ lớn để có điều kiện rời thành phố vĩnh viễn.
 
Nhưng không ai trong băng của Doug để anh ra đi, đặc biệt là "Jem" James Coughlin - cánh tay phải của Doug. Hắn cho rằng, sự ra đi của Doug chính là sự phản bội lại bằng hữu trong băng và tất nhiên, hắn không cho phép điều này xảy ra.
 
Trong một phi vụ cướp ngân hàng gần đây, Doug đã buộc nữ giám đốc ngân hàng Claire phải mở khóa an toàn đồng thời bắt cô làm con tin để thoát thân. Lẽ ra anh có thể giải phóng cô nhưng cô lại theo anh. Rồi giữa họ có một mối tình lãng mạn, êm đềm. Không may thay, mối tình đó có thể đẩy họ tới tận cùng của hiểm nguy.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI