Thêm Một Lần Nữa

Thêm Một Lần Nữa

One More Try

(2013)
Lượt xem: 355
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bộ phim Thêm Một Lần Nữacó nội dung xoay quanh cuộc tình tay 3, một bộ phim tình cảm hoàn hảo. Mời các bạn xem bộ phim.

One More Try bộ phim Philippines lãng mạn, làm lại của Wang Xiaoshuai từ tác phẩm In Love We Trust, với sự tham gia Angelica Panganiban , Dingdong Dantes , Zanjoe Marudo và Angel Locsin. Bộ phim nằm trong tám mục đề cử phim hay nhất vào năm 2012 tại Liên hoan phim Metro Manila.

One More Try đã trở thành một hit bom tấn, có doanh thu hàng đầu thứ hai của năm 2012. Bộ phim giành được nhiều giải thưởng. Liên hoan phim lần 38 tại Metro Manila , đoạt sáu giải thưởng bao gồm “Best Picture”, và “Nam diễn viên xuất sắc nhất” cho Dingdong Dantes. Angel Locsin giành giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”…

Grace (Angel Locsin) là một người mẹ độc thân sẵn sàng hy sinh mọi thứ để cứu con trai bị bệnh của mình, Botchok (Miguel Vergara). Khi bệnh máu hiếm của Botchok trở nên nghiêm trọng, Grace đã buộc phải kết liên lạc với Edward (Dingdong Dantes). Edward, một người đàn ông đã hôn với một Jacqueline – không thoải mái khi Edward liên lạc lại với Grace. Kể từ đây m61i liên hệ với Grace và Botchok bắt đầu làm hỏng cuộc hôn nhân củaEdward và Jacqueline….

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI