Thế Giới Của Trinh Nữ

Thế Giới Của Trinh Nữ

Virgin Territory

(2007)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim 18
Đạo diễn:
David Leland
Diễn viên:
Hayden Christensen, Mischa Barton, Ryan Cartwright, Christopher Egan
Nhà sản xuất:
Carthago Films S.a.r.l.,Dino de Laurentiis Cinematografica,Ingenious Film Partners
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
97 phút

Kết quả: 6.9/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 2,751
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Vào thế kỉ 14 tại một thành phố thịnh vượng ở vùng Florence nước Ý, những cư dân của thành phố đang phải lâm vào tình cảnh khốn khổ bởi căn bệnh dịch mang tên “Cái chết đen” hoành hành. Chàng trai trẻ Lorenzo de Lamberti ngây thơ với sở thích phiêu lưu đây đó đang đứng trước khó khăn khi buộc phải đối đầu với Gerbino de la Ratta, một tay quí tộc giàu có và cũng đồng thời là một tên giết người.

Sự giàu có của Gerbino là nhờ hắn ta có khả năng luồn lách trước pháp luật, và thật chẳng may cho Lorenzo khi anh trở thành mục tiêu cần phải trừ khử của Gerbino. Trước tình thế đó, Lorenzo buộc phải trốn thoát khỏi Florence và ẩn náu trong lớp vỏ bọc là một người làm vườn tại một tu viện nữ.

Trong khi đó, Pampinea Anastagi là cô con gái cưng duy nhất của một gia đình giàu có và được kính trọng. Tuy nhiên, cha của Pampinea lại mắc nợ Gerbino và hắn ta không chỉ đe dọa xiết nợ ngôi nhà của gia đình Pampinea mà còn ép buộc cô phải chấp nhận lấy hắn như là một sự trao đổi nếu không muốn nhìn thấy mái ấm gia đình mình bị sụp đổ.

Pampinea đành tìm cách lui vào sống ẩn dật tại tu viện, và rồi, sau một nụ hôn bí mật với Lorenzo, cô đem lòng yêu anh nhưng chính bản thân Lorenzo cũng không biết làm cách nào có thể giúp hai người thoát khỏi tình cảnh hiện tại… 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI