Thế Chiến Thứ Hai

Thế Chiến Thứ Hai

The World At War

(1973)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Tài Liệu
Đạo diễn:
Hugh Raggett, John Pett, David Elstein
Diễn viên:
Laurence Olivier, Adolf Hitler, Winston Churchill, Franklin D. Roosevelt, Traudl Junge, Norman Corwin, Dwight D. Eisenhower
Nhà sản xuất:
Imperial War Museum,Thames Television
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
10/26 tập

Kết quả: 2.6/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 2,190
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Thế chiến thứ hai (Tên gốc: The World at War) là một bộ phim truyền hình tài liệu Anh gồm 26 tập nêu lên những sự kiện trong Thế Chiến Thứ Hai. Tại thời điểm hoàn thành năm 1973, nó là bộ phim có kinh phí lớn nhất (900,000 Bảng Anh). Bộ phim được sản xuất bởi Jeremy Isaacs, người đọc lời bình là Laurence Olivier và được soạn nhạc bởi Carl Davis. Cuốn sách, The World at War, của tác giả Mark Arnold-Forster và xuất bản năm 1973 đi cùng với bộ phim.

Kể từ lúc bộ phim hoàn thành, nó đã nhận được nhiều bình luận tích cực và là một bước ngoặt trong lịch sử truyền hình Anh. Sau khi nó được hoàn thành, Thế Chiến Thứ Hai vẫn còn nằm trong tâm trí của nhiều người, nhà sản xuất Jeremy Isaacs được coi là người tiên phong làm sống lại lịch sử nghiên cứu quân sự. Bộ phim tập trung vào những trận đánh lịch sử, làm thế nào để sống và chết ra sao trong suốt những năm chiến tranh xảy ra của binh sĩ, phi công, thuỷ thủ, người dân, những nạn nhân của chế độ độc tài và các tù nhân tại các trại tập trung.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI