Tay Súng Joseon

Tay Súng Joseon

Joseon Gunman

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp
Đạo diễn:
Kim Jung-Min
Diễn viên:
Lee Joon-Gi, Nam Sang-Mi, Jeon Hye-Bin, Han Joo-Wan, Yu Oh-Seong, Lee Min-Woo, Ryohei Otani, Choi Jae-Sung, Choi Jong-Won, Ahn Seok-Hwan
Nhà sản xuất:
KBS2
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
21/30 tập

Kết quả: 3.3/10 - (3 phiếu)

Lượt xem: 1,977
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Lấy bối cảnh vào thế kỉ 19, là thời kì có nhiều biến động sâu sắc, bộ phim khắc họa được lòng dũng cảm cũng như nỗi đau của người thanh niên trẻ tuổi Park Yoon Kang, là con trai của đệ nhất kiếm Joseon, vì báo thù cho cha và em gái của mình, đã từ bỏ đao kiếm, trở thành tay súng cừ khôi. Nhân vật Park Yoon Kang của Lee Jun Ki là kiếm khách cuối cùng của thời đại Joseon. Đây là tuyến nhân vật anh hùng của dân tộc, là tay súng được sinh ra giữa loạn lạc chuyển giao thời đại. Nam Sang Mi trong vai Jeong Su In, là người con gái được nuôi dưỡng như bông hoa trong nhà kính, sau đó, nhờ định mệnh, cô đã thay đổi hoàn toàn, trở thành người con gái mạnh mẽ. Khán giả đang rất mong chờ cuộc tái ngộ sau 7 năm của Nam Sang Mi với diễn viên Lee Jun Ki kể từ khi bộ “Thời đại của chó và sói” của đài MBC kết thúc.

 
Bộ phim “ Tay súng Joseon” là tác phẩm ấp ủ trong vòng 3 năm, được sản xuất bởi đạo diễn Kim Jeong Min, cũng là đạo diễn của bộ phim “The Princess's Man” do hai diễn viên Park Si Hoo và Moon Chae Won trên đài KBS2, và được chấp bút bởi biên kịch Lee Jeong Woo , và Han Hee Jeong.
 

tay-sung-joseon_01

 

tay-sung-joseon_02

 

tay-sung-joseon_03

 

tay-sung-joseon_04

 

tay-sung-joseon_05

 

tay-sung-joseon_06

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI