Tần Hương Liên

Tần Hương Liên

Tan Huong Lien HTV7

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Lưu Tuyết Hoa, Địch Long, Khấu Chấn Hải, Trần Hạo Dân, Hà Lâm
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
02/20 tập

Kết quả: 4.7/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 599
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Tần Hương Liên là một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nhiều viễn diên như là Lưu Tuyết Hoa, Địch Long, Khấu Chấn Hải, Trần Hạo Dân, Hà Lâm....

Nội dung bộ Phim Tần Hương Liên xoay quanh cuộc đời sóng gió của nữ giai nhân Tần Hương Liên trước nạn đói cô sống một cuộc sống đầy đủ khá giả nhất vùng, cho đến khi kinh tế trong vùng bắt đầu trở nên khó khăn, nạn đói hoành hành, giặc cướp xảy ra muôn nơi, còn cha mẹ của Hương Liên đã chết vì đói rét.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hành trình lên kinh thành của Hương Liên và 2 con của mình là Dông Ca và Xuân Muội họ trở thành ăn xin trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ, họ cũng đến kinh thành và niềm vui được nhân thêm khi mà tung tích về chồng Hương Liên được tiết lộ, anh đã trở thành trạng nguyên danh giá.

Cho đến khi gặp được vợ con mình trong tình trạng khố rách áo ôm, Trần Thế Vỹ vì sĩ diễn mặc cảm nên phũ phàng từ chối mẹ con Hương Liên. Tưởng chừng như kết thúc tại đó Thế Vỹ vẫn khôn buôn tha Hương Liên, hắn nhẫn tâm thuê sát thủ giết hại mẹ con Hương Liên để trừ hậu họa về sau.

Bộ Phim Tần Hương Liên hiện đang được phát sóng trên kênh HTV7 bắt đầu lúc 12h hàng ngày. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI