Super Sentai 33 : Shinkenger

Super Sentai 33 : Shinkenger

Shinkenger

(2009)
Status:
SD
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Satoshi Morota, Noboru Takemoto, Katsuya Wata
Diễn viên:
Tori Matsuzaka, Hiroki Aiba, Rin Takanashi, Shogo Suzuki, Suzuka Morita, Keisuke Souma, Go
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
25 Tập

Kết quả: 5.6/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 11,994
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Phần 33 của series Super Sentai, sản xuất năm 2009. 18 thế hệ trước, 1 binh đoàn quái vật đến từ thế giới khác, với âm mưu xâm lược thế giới, đã bị các Samurai huyền thoại Shikengumi đánh bại. Ngày nay,chúng lại thức dậy và tiếp tục thực hiện mưu đồ đó. Theo thiên mệnh, người kế thừa của gia tộc Samurai huyền thoại cần triệu tập 4 người được lựa chọn khác để tiếp tục sứ mệnh trừ gian diệt bạo của các Shikengumi thời xa xưa...

1 thế lực mới đang tiếp cận và chuẩn bị xâm lăng hành tinh này. Chúng  chính là "Gaidoushuu", 1 binh đoàn tinh nhuệ từ thế giới khác. Shiba  Takeru, người kế thừa của gia tộc samurai huyền thoại "ShibaKa", triệu  tập 4 người được lựa chọn khác để chống lại hiểm hoạ mới này. 5 con  người trẻ tuổi, bình thường chỉ là những nhân viên trong ShinkenGumi,  nhưng khi có dấu hiệu của Gaidoushuu, họ sẽ trở thành Samurai Sentai  Shinkenger để trừ gian diệt bạo !!!

----------
Shiba Takeru/ShinkenRed :

OriKami : ShishiOriKami
Kanji : 火 (Ka)
Vũ khí : ShinkenMaru, RekkaDaiZanDou
-Vì là thế hệ thứ 18 của 1 gia tộc võ sĩ, Takeru ứng xử rất nghiêm túc  và trưởng thành, hoàn toàn thích hợp với vị trí trưởng nhóm. Bậc thầy về  kiếm thuật và luôn tự cho mình là kiếm sĩ giỏi nhất Nhật Bản thời này.  Cậu có lòng tin rất mạnh vào công lý nhưng không thể hiện qua lời nói  suông. Vũ khí riêng của Takeru là RekkaDaiZanDou, 1 thanh kiếm khổng lồ  mà chỉ có cậu mới dùng được.

Ikenami Ryunosuke/ShinkenBlue :

OriKami : RyuOriKami
Kanji : 水 (Sui)
Vũ khí : Shinkenmaru, WaterBow
-Tự nguyện phục vụ cho Takeru, có thể nói làm quân sư cho ShinkenRed.  Ryunosuke đã chuẩn bị từ trước để được làm 1 Shinkenger. Thực ra, cậu  ước mơ được làm 1 diễn viên kịch Kabuki nhưng do ảnh hưởng từ cha mẹ,  Ryunosuke đã trở thành Samurai. Về tính tình, có thể nói cậu rất nghiêm  nghị đến mức bị coi như là 1 người khó hoà đồng. Dù vậy, cậu tuyệt đối  trung thành với Takeru. Vũ khí của Ryunosuke là WaterArrow và cậu dùng  nó để hạ gục đối thủ của mình.

Shiraishi Mako/ShinkenPink :

OriKami : KameOriKami
Kanji : 天 (Ten)
Vũ khí : ShinkenMaru, HeavenFan
-1 người dịu dàng, chân thành nhưng Mako sẵn sàng chiến đấu vì lý tưởng  của cô. Trước khi trở thành ShinkenPink, Mako từng làm trong nhà trẻ nên  cô rất yêu quý trẻ em. Vũ khí là HeavenFan, 1 cây quạt lớn được cô sử  dụng rất thuần thục.

Tani Chiaki/ShinkenGreen :

OriKami : KumaOriKami
Kanji : 木 (Moku)
Vũ khí : ShinkenMaru, WoodSpear
-Luôn đưa ra những chiến lược làm bất ngờ quân địch, nhưng Chiaki có vẻ  không toàn tâm toàn ý với vai trò Shinkenger của mình cho lắm. Bằng  chứng cho việc này là cậu thường lơ đãng trong việc tập luyện, dẫn đến  chuyện cậu yếu về kĩ năng kiếm thuật cũng như sử dụng MoChikara. Điểm bù  cho Chiaki là tính tình chân thật và rất phóng khoáng của cậu. Không  như Ryunosuke luôn hết lòng vì công việc, Chiaki không hề thích vị trí  quân sư cho Takeru chút nào. Vũ khí ra trận là WoodSpear.

Hanaori Kotoha/ShinkenYellow :

OriKami : SaruOriKami
Kanji : 土 (Do)
Vũ khí : ShinkenMaru, LandSlicer
-Kotoha rất năng động, vui tính, dễ thích nghi với hoàn cảnh, 1 hình mẫu  tiêu biểu cho thanh niên ngày nay, nhỉ ? Kotoha từng chế tạo nên các đồ  mĩ nghệ từ tre nứa. Vì bệnh tình của chị nên Kotoha được thay vào làm  ShinkenYellow. Cô rất dễ bảo, mạnh mẽ nhưng cũng hay mắc lỗi. Không  những vậy, cô gái này còn là bậc thầy về võ thuật và cả thổi sáo. Vũ khí  là LandSlicer, 1 shuriken khổng lồ.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI